làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

9 năm vẫn sống khỏe cùng ung thư gan (Phần 3)

Ngày cập nhập: 2019-07-29 11:02:31
Tác giả:
Điểm khác biệt duy nhất giữa bác sĩ Nguyễn Lê và nhiều bệnh nhân ung thư khác là vấn đề anh có chuyên môn: Hiểu biết về bệnh tật và lựa chọn phương pháp điều trị đúng. Với cương vị là một bác sĩ, anh có thể tự chủ nắm được bệnh lý, biết sẽ phải bắt đầu từ đâu để tìm cách cứu mình. Do đó, với những bệnh nhân ung thư gan hay những người mắc ung thư nói chung không nắm rõ chuyên môn thì điều quan trọng nhất là cần đến gặp những bác sĩ có chuyên môn sâu để hướng dẫn và có được những biện pháp chữa trị đúng đắn nhất.

TÌM ĐẾN CHUYÊN GIA ĐỂ CHỌN BIỆN PHÁP RIÊNG CHO MÌNH

Bệnh nhân cần tìm đến những phương pháp phù hợp, lắng nghe những chia sẻ của người từng trải qua để chủ động tiến hành điều trị.
 
Đặc biệt, bệnh nhân ung thư không nên nghe theo những lời truyền miệng, lời mách, chữa ung thư theo cách này hay cách kia. Thực tế, những mẹo chữa bệnh có khi chỉ phù hợp với cơ địa từng người chứ chưa chắc đã hợp với mình nên mọi người cần chú ý lắng nghe có chọn lọc, tránh để tiền mất tật mang.
 
“Trong bốn mục tiêu điều trị, mục tiêu thứ tư là quan trọng nhất, quyết định đến 70% cơ hội thành công trong việc điều trị ung thư. Mục tiêu này phụ thuộc chủ yếu vào bản thân mình, vì thế bệnh nhân ung thư đừng quên điều quan trọng nhất chính là không ai cứu được mình, ngoại trừ bản thân chúng ta” , bác sĩ Nguyễn Lê nói.
 
Bệnh nhân ung thư chỉ có thể vượt qua được nếu thực sự muốn sống, có nghị lực sống mãnh liệt. Động lực sống của bác sĩ Lê lúc đó chính là bố mẹ anh - đều trên 80 tuổi và chỉ có mình anh bên cạnh và hai người con trong đó bé trai thứ hai mới 4 tháng tuổi.
 
“Giờ đây tôi lại thấy, mình bị mắc bệnh ung thư gan có khi lại là điều may mắn. Bởi chính “bản án” ấy đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Cũng giống như những người khác, trước đây tôi luôn theo đuổi những điều có thể nói là phù du, vô nghĩa như danh vọng, địa vị, tiền tài.... Phải cho đến khi ở ranh giới của sự sống và cái chết, tôi mới nhận ra đâu là hạnh phúc, là thành công, là niềm vui thực sự và tận hưởng nó. Đó là những thứ rất đơn giản, bình thường ở quanh ta: Gia đình, vợ con, anh em, bạn bè... Và giờ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc” , bác sĩ Lê tâm sự.
 
Sau khi chiến thắng bệnh tật, bác sĩ Lê đã trau dồi kiến thức về điều trị ung thư, chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân ung thư và nâng cao chất lượng sống, thời gian sống cho bệnh nhâm. Đặc biệt các biện pháp chữa trị của anh đảm bảo duy trì chất lượng cuộc sống cao hơn hẳn những biện pháp điều trị ung thư mạnh đang được áp dụng phổ biến.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)