làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292

Chữa viêm gan B bằng Đông Y có hiệu quả?

Ngày cập nhập: 2019-05-13 09:45:33
Tác giả:

CHỮA VIÊM GAN B BẰNG ĐÔNG Y CÓ HIỆU QUẢ?

Bệnh nhân muốn hỏi: chữa viêm gan B bằng đông y có hiệu quả không? Chồng tôi là người mang virus viêm gan b đã mấy năm rồi, chưa từng điều trị qua, bác sĩ cũng nói không cần điều trị, nhưng bây giờ căn bệnh này đã ảnh hưởng rất lớn sinh hoạt của vợ chồng tôi, bây giờ muốn điều trị, không biết có những phương pháp nào, muốn hỏi người mang virus viêm gan B có thể điều trị bằng thuốc đông y nào? Dưới đây là lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa gan.

Các chuyên gia của chúng tôi cho biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc đông y và tây y, nhưng thuốc đơn lẻ chỉ có thể thuyên giảm tạm thời bệnh tình của bệnh nhân, lại không thể chữa khỏi triệt để bệnh viêm gan B, hơn nữa bệnh nhân lạm dụng thuốc trong thời gian dài sẽ khiến cho bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn, do đó thuốc không phải là chọn lựa đầu tiên của bệnh nhân, có rất nhiều bệnh nhân bắt đầu tìm những bài thuốc dân gian chữa viêm gan B hiệu quả cho người nhiễm virut .  

Vậy điều trị bệnh gan cho người mang virut viêm gan B có phương thuốc dân gian nào không?

  Bài thuốc chữa bệnh gan

Chữa bệnh gan cho người mang vi rut viêm gan B có phương thuốc dân gian nào không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết mặc dù điều trị bằng các phương thuốc dân gian ở nước ta thì rất thường gặp, trong dân gian quả thật lưu truyền không ít phương thuốc điều trị viêm gan B, nhưng người mang virut viêm gan B không thể áp dụng những phương thuốc đó được, cũng không khoa học, bởi vì những phương thuốc đó chưa hề trải qua bất kì một kiểm nhận khoa học, thành phần thuốc rất phức tạp, nếu mù quáng uống thuốc sẽ mang tới những nguy hại cho bệnh tình, nhẹ thì không có hiệu quả, nặng thì có thể làm cho bệnh tình nặng thêm.  

Chuyên gia nhấn mạnh do sự khác biệt về cơ địa, do đó bệnh tình của mỗi người cũng không giống nhau, bệnh nhân phải điều trị căn cứ theo bệnh tình cụ thể của mình, chỉ có như vậy mới có thể điều trị có hiệu quả, điều trị cho bệnh nhân bắt buộc phải dựa trên cơ sở kiểm tra khoa học, sau đó chỉ định phương án điều trị có tính trực diện, không nên lãng phí thời gian đi tìm những phương thuốc dân gian, tránh kéo dài bệnh tình.  

Tại đây chuyên gia khuyên bệnh nhân muốn điều trị bệnh thì tốt nhất là không nên dùng thuốc một cách mù quáng, nhẹ dạ tin vào những phương thuốc thần bí dân gian, bởi vì việc trao đổi chất của những thứ này đều phải thông qua gan, nếu dùng chúng trong một thời gian dài, chắc chắn sẽ khiến cho bệnh tình nghiêm trọng hơn, viêm gan B không có thuốc đặc hiệu, nhưng không phải là không thể hồi phục sức khỏe, chỉ có thông qua điều trị khoa học trong thời gian dài, như vậy thì khả năng chữa khỏi là rất lớn. 

Khi  phát hiện hoặc nghi ngờ có hiện tượng bị các bệnh về gan thì bạn nên đến các trung tâm y tế hoặc các phòng khám để chẩn đoán bệnh và được điều trị theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ không nên dùng thuốc theo dân gian hoặc dùng thuốc mù quáng. Việc chữa viêm gan B như thế nào lên quan tâm rất nhiều. Điều trị tốt giúp bệnh tình giảm hơn nhiều đấy.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)