làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Có nên dùng thuốc nam chữa ung thư gan giai đoạn cuối?

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:36:37
Tác giả:

Ung thư gan là bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mắc ung thư gan đặc biệt là ung thư gan giai đoạn cuối thì việc điều trị càng khó khăn hơn. Rất nhiều người gửi câu hỏi về Cộng đồng bác sĩ Hà Nội để xin các : “Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối”. Vậy có nên dùng thuốc nam chữa ung thư gan giai đoạn cuối không và ung thư gan giai đoạn cuối có điều trị được không?

CÁC LOẠI THUỐC NAM CHỮA UNG THƯ GAN

Thuốc nam chữa ung thư gan có được không?

Có nên dùng thuốc nam chữa ung thư gan không?

Trong Đông y có nhiều bài thuốc nam chữa ung thư gan đoạn cuối. Tuy nhiên hiện nay chưa có một nghiên cứu khoa học nào khẳng định có thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh ung thư gan giai đoạn này. Các bài thuốc thông thường là do dân gian truyền lại. Tuy nhiên đối với ung thư gan giai đoạn cuối khoa học hiện đại cũng không có cách nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Vì thế nhiều người lựa chọn một số thảo dược trong Đông y

Đông y cho rằng có một số thảo dược tốt cho người bệnh ung thư gan giai đoạn cuối như cây bán chi liên, cây xạ đen, Bạch hoa xa thiệt thảo, đu đủ và sả.

Các bài thuốc Đông y kết hợp các thảo dược trên. Tuy nhiên chúng tôi không dám khẳng định là có thể chữa khỏi bệnh ung thư gan giai đoạn cuối hay không? Cách tốt nhất khi muốn điều trị ung thư gan, người bệnh nên điều trị ở các bệnh viện uy tín. Tìm hiểu kĩ lưỡng đừng tự ý mua thuốc lung tung có thể khiến bệnh tình nặng hơn.                                                         

Thảo dược thông thường chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không thể điều trị triệt để được. Vì thế khi điều trị ung thư gan bằng các bài thuốc dân gian người bệnh và gia đình nên cân nhắc kĩ lưỡng.

CÓ NÊN DÙNG THUỐC NAM CHỮA UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN CUỐI KHÔNG?

Sử dụng thuốc nam chữa ung thư gan cần được bác sĩ kê đơn

Việc sử dụng thuốc nam chữa ung thư gan cần được bác sĩ chỉ định, kê đơn

Dùng thuốc nam chữa ung thư gan giai đoạn cuối có khỏi không? Về cơ bản ung thư giai đoạn cuối rất khó chữa trị. Điều trị ung thư gan giai đoạn này chủ yếu giảm triệu chứng và kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân chứ điều trị khỏi hoàn toàn thì rất khó khăn. Người bệnh nên nhớ, việc áp dụng các bài thuốc nam chữa ung thư gan giai đoạn cuối chỉ có tác dụng giúp bồi bổ thể trạng, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể chứ hoàn toàn không thể tiêu diệt tận gốc các tế bào ung thư. Nó như một vị thuốc bồi bổ cơ thể mà thôi. Nếu tự ý sử dụng mà không được tư vấn của bác sĩ có khi còn gây tác dụng ngược, làm bệnh biến đổi phức tạp, càng khó khăn cho quá trình điều trị.

Với một số trường hợp bệnh nhân ung thư gan sau quá trình hóa trị, xạ trị vẫn chưa khỏi, được chuyển về, nhưng khi áp dụng các bài thuốc dân gian chữa ung thư gan lại có dấu hiệu khỏe lại là do lúc này tác dụng của quá trình điều trị ở bệnh viện mới biểu hiện, bệnh nhân kéo dài thời gian sống nên ngộ nhận đó là tác dụng của thuốc nam.

Trong khi sử dụng các phương pháp điều trị ung thư gan bằng liệu pháp hóa trị, xạ trị, nếu được bác sĩ đồng ý, người bệnh có thể kết hợp dùng thuốc nam chữa ung thư gan để giúp cơ thể giải bớt tác dụng phụ của hóa chất, hạn chế mệt mỏi, nâng cao thể trạng. Khi phát hiện bệnh, cần có tinh thần lạc quan, thoải mái, điều trị tốt thì sẽ giúp kéo dài thời gian sống, đẩy lùi được căn bệnh ung thư gan quái ác. Tốt nhất mỗi người nên học cách phòng ngừa ung thư gan ngay từ bây giờ bằng cách tiêm phòng viêm gan B, phòng viêm gan C, kiêng rượu bia thuốc lá và có một chế độ ăn uống, luyện tập khoa học

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)