Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bệnh án viêm gan B mãn tính

2018-11-20 05:22:14 Tác giả:

BỆNH ÁN VIÊM GAN B MÃN TÍNH
 

Bệnh nhân Nguyễn Văn Tám, 32 tuổi, quê ở Nam định đã mắc bệnh viêm gan B từ nhỏ, do điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn nên anh Tám không thể tiến hành điều trị bệnh viêm gan B được thường xuyên theo đúng lịch, sử dụng hết liệu trình điều trị là anh Tám lại phải ngừng do không có kinh phí. Hiện nay, bệnh viêm gan B của anh Tám đã chuyển sang mãn tính và may mắn là anh Tám vẫn chưa biến chuyển sang giai đoạn biến chứng.

Khoảng tháng 5/ 2014 anh Tám cảm thấy sốt, mệt mỏi, vàng da, vàng mắt, chán ăn, mệt mỏi, suy nhược, những triệu chứng bệnh của anh Tám kéo dài khoảng 1 tuần anh mới đến các trung tâm y tế xã để được khám, tuy nhiên, các bác sĩ ở đây chỉ cho anh truyền nước và sử dụng thuốc hạ sốt, tuy nhiên sau 2 ngày, tình trạng bệnh của anh không được hồi phục. Lo lắng quá, anh Tám đi khám bệnh ở trung tâm y tế tuyển tỉnh thì cho biết anh mắc bệnh viêm gan B đã chuyển sang mãn tính và nên sớm điều trị.

Xem thêm:Triệu chứng bệnh viêm gan B điển hình

 

Viêm gan B gây nhiều lo lắng cho người bệnh bởi khó điều trị và chi phí điều trị rất lớn

Các bác sĩ cũng khuyên anh nên điều trị sớm để có thể phòng ngừa các biến chứng xảy ra.

Do điều kiện gia đình, anh Tám cứ về nhà và không sử dụng bất cứ thuốc gì. Vì nghĩ tới thời gian điều trị cũng như chi phí điều trị mà anh Tám cứ không quyết định có đi điều trị hay không. Thêm nữa bác sĩ cũng nói hiệu quả điều trị thì cần phải điều trị mới biết được kết quả ra sao.

Một thời gian sau đó, tháng 11/2015 nhờ sự giúp đỡ của họ hàng bên ngoại ở nước ngoài về, cho gia đình anh vay tiền để điều trị.

Thông qua sự giới thiệu của họ hàng cũng như những thông tin từ trên báo đài, anh Tám đã đến phòng khám Gan Kim Mã, tại đây, bệnh nhân được chẩn đoán gan to, vàng da, nồng độ men gan cao, sắc tố mật tăng cao,… các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán anh Tám cần sử dụng đến sự hỗ trợ của thuốc ức chế virus đồng thời điều trị hỗ trợ và tái tạo lá gan và sử dụng thuốc đông y để khắc phục chứng mất ngủ, mệt mỏi, chán ăn mà anh Tám gặp phải.

Xem thêm: 4 bài thuốc đông y chữa chữa viêm gan vàng da

Sau hơn 6 tháng điều trị bệnh viêm  gan B thì bệnh viêm gan B của anh Tám được hổi phục đáng kể, lượng virus viêm gan B giảm đáng kể, đặc biệt, tình trạng mất ngủ, chán ăn, vàng da của anh tám được đẩy lùi.

Phòng khám Gan Kim Mã

Tuy nhiên anh Tám vẫn phải theo dõi định kỳ và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

CHIA SẺ CỦA ANH TÁM KHI ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Anh Tám chia sẻ: “Thời gian bị vàng da, vàng mắt thực sự tôi rất lo lắng. Ở quê mọi người cứ khuyên cắt thuốc lá để uống nhưng do tôi đã biết mình mắc viêm gan B từ trước đó nên không dám sử dụng thuốc. Đi khám ở bệnh viện tỉnh các bác sĩ cũng khuyên sử dụng thuốc ức chế virus nhưng mà giai đoạn đó cũng không đủ điều kiện để điều trị nên cứ lần lữa mãi. Cuối cùng tình trạng nặng quá tôi mới quyết định đi điều trị. Có người giới thiệu ra Phòng khám Kim Mã. Mấy ngày đâu tôi điều trị và uống thuốc, Phòng khám có cho nghỉ lại qua đêm và không tính tiền. Tôi cũng tiết kiệm được phần nào chi phí. Sau đó bác sĩ cho thuốc và hướng dẫn tôi sử dụng đồng thời cứ 1 tháng lại khám và tiếp tục uống thuốc. Đến nay đã được 6 tháng thì bác sĩ nói tôi điều trị tiến triển rất tốt. Thực sự cám ơn các bác sĩ Phòng khám Kim Mã.

Xem thêm: Nên điều trị bệnh xơ gan bằng đông y hay tây y?

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)