làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bệnh gan do rượu phải uống thuốc gì?

Ngày cập nhập: 2019-03-13 06:46:56
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh
Cùng với sự phát triển của xã hội, các cuộc giao tiếp, xã giao khiến mọi người phải tham gia, mà uống rượu lại là một thói quen truyền thống, do đó người mắc bệnh gan do rượu cũng có thể dự kiến được. Vậy, bệnh gan do rượu phải uống thuốc gì mới có thể trị khỏi được? Sau đây chúng ta hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này.

1. TRIỆU CHỨNG BỆNH GAN DO RƯỢU

Điều trị viêm gan do rượu

Người bệnh gan do rượu có thể cảm thấy buồn nôn, trướng bụng, đau bụng, mệt mỏi, chán ăn

Trước khi giới thiệu bệnh gan do rượu chúng ta hãy tìm hiểu các triệu chứng của bệnh gan do rượu. Người mắc bệnh gan do rượu ở thời kì đầu sẽ không xuất hiện các phản ứng triệu chứng rõ ràng, do trong giai đoạn này khả năng tái tạo của gan vẫn còn lớn. Nhưng đợi tới khi bệnh phát triển tới thời kỳ giữa hoặc sau khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ, người bệnh có thể cảm thấy buồn nôn, trướng bụng, đau bụng, mệt mỏi, chán ăn, tinh thần kém, sút cân, lúc này cần phải đặc biệt chú ý.

2. LÀM GÌ KHI MẮC BỆNH GAN DO RƯỢU?

Điều trị viêm gan do rượu

Có thể sử dụng thuốc đông y để điều trị bệnh gan do rượu

Do thể trạng của mỗi người bệnh không giống nhau, do vậy thuốc uống cụ thể cho mỗi người bệnh cũng cần phải có sự chỉ dẫn của các bác sỹ. Bệnh gan do rượu do gan bị tổn thương nghiêm trọng, do vậy khi lựa chọn thuốc tốt nhất nên dùng thuốc Đông y có ít tác dụng phụ. Tuy nhiên, sử dụng thuốc Đông y cũng phải có liều lượng , sử dụng theo chỉ dẫn của bác sỹ để tránh các tác động xấu của thuốc đến cơ thể do sử dụng không đúng cách.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)