làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bệnh viêm gan C và cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất

Ngày cập nhập: 2019-05-11 09:54:35
Tác giả:

Viêm gan C và cách điều trị bệnh như thế nào nhằm giúp người bệnh ngăn chặn được tổn thương gan, giảm thiểu biến chứng cho sức khỏe thì không phải ai cũng có thể biết được. Bởi vì đây là căn bệnh dễ gây ra biến chứng cho gan và gây ra nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh, vậy căn bệnh viêm gan C là gì? Cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất phải áp dụng biện pháp nào? 

BỆNH VIÊM GAN C VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C HIỆU QUẢ NHẤT

Bệnh viêm gan C 

Bệnh viêm gan C là căn bệnh gây ra tổn thương và dẫn tới tình trạng viêm ở gan, trước khi làm tổn thương gan thì loại virus này tấn công vào hệ thống miễn dịch của người bệnh, miễn dịch của người bệnh không nhận biết được yếu tố gây hại nên không thể đào thải được chúng ra khỏi cơ thể và chúng quay ngược trở lại tấn công gan.

Viêm gan C khi gây ra những tổn thương gan thì hầu như không có biểu hiện bệnh cụ thể, triệu chứng bệnh viêm gan C thường khó nhận biết vì tổn thương gan ở giai đoạn đầu chưa nhiều, mức độ viêm nhẹ, chức năng gan còn ổn định. Chỉ có thể là ở đợt bùng phát bệnh ở giai đoạn cấp tính thì người bệnh viêm gan C có thể thấy một số thay đổi bất thường trong cơ thể như vàng da hoặc vàng mắt, đôi khi người bệnh xuất hiện triệu chứng sốt nhẹ.

Viêm gan C và cách điều trị

Bệnh viêm gan C và cách điều trị

Cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất

Những kiến thức về viêm gan C và cách điều trị như thế nào giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn hơn về căn bệnh này. Bệnh viêm gan C nếu như không được người bệnh phát hiện sớm và có những biện pháp kiểm soát bệnh đúng đắn thì có thể dẫn tới nguy cơ xấu cho sức khỏe. Vậy bệnh viêm gan C có chữa khỏi được không và chữa bệnh viêm gan C như thế nào thì mới mang lại hiệu quả?

Cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất là sử dụng thuốc. Nếu như bạn đang bị mắc bệnh viêm gan C thì hiện nay người bệnh không cần quá lo lắng vì đã có thuốc khống chế triệt để virus viêm gan C, đặc biệt là những bệnh nhân viêm gan C type 1 và viêm gan C type 6, 2 loại virus viêm gan C khó chữa trị nhất và dễ dẫn đến biến chứng nhất. Các loại thuốc điều trị viêm gan C thế hệ mới như: Sofosbuvir 400mg, harvoni, Simeprevir, Daclatasvir…tất cả những thuốc này có thể được dùng đơn lẻ hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để mang lại hiệu quả điều trị viêm gan C nhanh chóng nhưng không làm ảnh hưởng đến chức năng gan cũng như hạn chế tối đa tác dụng phụ cho người bệnh. 

Cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất là sử dụng thuốc

Bệnh viêm gan C và cách điều trị bằng thuốc

So với phác đồ điều trị viêm gan C trước đây thì những loại thuốc mới này mang lại hiệu quả rất tốt cho người bệnh cũng như tiết kiệm được chi phí điều trị viêm gan C, việc sử dụng các phác đồ điều trị viêm gan c mới này an toàn hơn rất nhiều, hiệu quả điều trị viêm gan C cũng cao, có đến trên 95% bệnh nhân đáp ứng thuốc và khỏi bệnh.

Mắc bệnh viêm gan C tốt nhất là người bệnh nên tiến hành chữa bệnh sớm, điều trị bệnh theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, bên cạnh đó là việc người bệnh kết hợp các biện pháp điều chỉnh lối sống, cân bằng chế độ ăn uống, tránh xa rượu bia và các chất kích thích để giúp cho hiệu quả chữa trị bệnh cao hơn và đẩy lùi được nguy cơ bệnh chuyển sang giai đoạn biến chứng.

Căn bệnh này rất dễ chuyển sang giai đoạn nặng hơn, chai gan nhiều hơn do việc lạm dụng thuốc hoặc do việc người bệnh có thói quen sinh hoạt không cân đối, do đó, việc dùng thuốc kể cả là những loại thuốc nam thì người bệnh tuyệt đối không nên tự dùng thuốc mọi vấn đề liên quan đến việc điều trị viêm gan C thì người bệnh nên tham khảo hướng chữa trị của bác sĩ, người bệnh cũng cần phải tham khảo những tính năng của thuốc, những ảnh hưởng, tác dụng phụ mà thuốc có thể gây ra cho sức khỏe nhằm có hướng sử dụng thuốc đúng đắn cũng như biết cách loại bỏ được những ảnh hưởng mà thuốc có thể gây ra cho người bệnh. 

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bệnh viêm gan C và cách điều trị hiệu quả nhất của các bác sĩ tại cộng đồng bac sĩ Hà Nội. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 0985153292 hoặc chat trực tiết trên website. Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn có được thông tin về cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất!
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)