làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bị bệnh viêm gan B nên uống thuốc gì?

Ngày cập nhập: 2019-05-13 10:00:33
Tác giả:
Các bác sĩ ơi, cháu đi khám bệnh và nhận được kết quả xét nghiệm viêm gan B là: HbsAg dương tính, HbeAg dương tính, Anti- Hbe âm tính, HBV- DNA là 10 mũ 8 copies/ ml, AST= 215UI/L, ALT= 98 UI/L . Vậy cháu xin hỏi như vậy có phải cháu bị viêm gan b không, nếu bị viêm gan b nên uống thuốc gì? Cháu xin cảm ơn. 
Nguyễn Hồng Minh, 25 tuổi – Hà Nội.
Bị bệnh viêm gan B nên uống thuốc gì?
Bị bệnh viêm gan B nên uống thuốc gì?

BỊ BỆNH VIÊM GAN B NÊN UỐNG THUỐC GÌ?

Chào cháu, chúng tôi rất vui vì cháu đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho Cộng đồng bác sĩ Hà Nội chúng tôi. Phòng khám chúng tôi là phòng khám chuyên khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về gan hiệu quả.
 
Đối với các kết quả xét nghiệm của cháu : HbsAg dương tính, HbeAg dương tính, Anti- Hbe âm tính, HBV- DNA là 10 mũ 8 copies/ ml, AST= 215UI/L, ALT= 98 UI/L  thì hiện cháu đang bị bệnh viêm gan B và virus viêm gan B đang hoạt động, tấn công gan cũng như hệ miễn dịch của cháu. 
 
Thuốc điều trị viêm gan B
Thuốc điều trị viêm gan B
 
Và tình trạng bệnh của cháu hiện nay thì cần tiến hành điều trị bệnh viêm gan B nhằm khống chế sự nhân đôi của virus viêm gan B và ngăn chặn biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh.  Điều trị bệnh viêm gan B hiện nay chủ yếu sử dụng các loại thuốc khống chế virus viêm gan B và các loại thuốc nâng cao miễn dịch ( đối với những bệnh nhân miễn dịch kém).
 
Các loại thuốc điều trị viêm gan B hiện nay có thể là: α interferon, β interferon, γ interferon, vidarabi, ribavirin, acid polyinosinic-polycytidylic…
 
Các loại thuốc điều tiết miễn dịch như: coenzyme, polysaccharid ganoderma, polysaccharid nấm hương, polysaccharid polupor theem vaccin gan B, dịch sơn đậu căn…
 
Sử dụng thuốc điều trị viêm gan B có thể dẫn tới tác dụng phụ và đối với tình trạng bệnh của cháu chúng tôi không chỉ định sử dụng thuốc nào cụ thể vì chúng tôi vẫn chưa đủ hết thông số về bệnh của cháu cũng như tình trạng sức khỏe của cháu. Tốt nhất là cháu nên tham khảo hướng điều trị và sử dụng thuốc của bác sĩ trực tiếp thăm bệnh cho cháu để có kết luận chính xác nhất.
 
Chúc cháu và gia đình luôn mạnh khỏe.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)