làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bị ung thư gan là không thể chữa khỏi phải không ?

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:33:03
Tác giả:
Ung thư gan là phát sinh một loại bệnh cấp tính trong gan. Trên lâm sàng thì do bệnh tình của bệnh nhân không được điều trị kịp thời làm cho bệnh trở nên ác tính. Cũng có thể là do bệnh nhân gan trong qua trình điều trị không áp dụng phương pháp điều trị khoa học hợp lý, làm cho bệnh tình tái phát sau đó trở thành ung thư. Thông thường khi bệnh gan phát triển thành ung thư gan tức là gan của bệnh nhân đã bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng.
 
Ung thư gan nếu không được điều trị kịp thời làm cho bệnh trở nên ác tính
Ung thư gan nếu không được điều trị kịp thời làm cho bệnh trở nên ác tính
 

UNG THƯ GAN CÓ CHỮA KHỎI KHÔNG?

Các chuyên gia nói rằng cho dù bệnh ung thư gan là nguy hiểm, nhưng then chốt là nâng cao hiệu quả điều trị ung thư chính là sớm phát hiện và sớm điều trị ung thư gan dứt điểm. Khi ung thư chưa di căn thì kịp thời nắm bắt thời cơ điều trị, sớm áp dụng phương pháp điều trị khoa học hợp lý, như vậy bệnh tình với có thể đảo ngược.
Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số món ăn bài thuốc tốt cho người bệnh ung thư gan, hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị bệnh.
  • 35g cỏ gà, ốc đồng 240g .Trước tiên ngâm ốc trong nước trong khoảng 1 ngày, làm sạch nhờn của ốc, rửa sạch thị ốc. Sau đó cho cỏ gà cùng ốc đun như canh. Phương thuốc này có tác dụng thanh nhiệt phổi, dưỡng gan giảm đau; dân gian thường dùng để chữa bệnh viêm gan mãn tính, xơ gan và ung thư giai đoạn đầu.
    Chế độ sinh hoạt khoa học cũng giúp đẩy lùi ung thư gan    
Chế độ sinh hoạt khoa học cũng giúp đẩy lùi ung thư gan
 
  •  Dùng 2-3 con cóc sống, 1 củ tỏi lớn. Làm sạch cóc bỏ da sau đó rắc tỏi đều lên trên cóc, sau đó xoa lên vùng da cạnh chỗ gan bị đau. Phương thuốc này có tác dụng giải độc, giảm đau gan, thích hợp cho giảm đau do ung thư gan.
  • Sử dụng chuột cái khô 70g trộn với nước sau đó xào lên, chia thành 4 phần, mỗi ngày dùng 1 lần. Phương thuốc này có tác dụng giải độc gan, cải thiện tình hình của gan, thích hợp cho đau do ung thư gan.
Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày bệnh nhân ung thư gan nên chú ý chọn những thức ăn dễ tiêu hóa như: ngô, tiểu mạch, khoai. Đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối, quan trọng nhất là chọn thức ăn cho phù hợp với khẩu vị người bệnh, đem lại dinh dưỡng cho người bệnh, tăng cường thể chất chỉ có như vậy cơ thể với có thể chịu được những phương án điều trị.
 
Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)