Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bị viêm gan B có tiêm được vacxin nữa không?

2018-11-15 03:29:06 Tác giả:

Viêm gan B là một căn bệnh nguy hiểm có thể gây tổn thương nghiêm trọng ở gan và có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Việt Nam là nước có tỉ lệ người dân mắc bệnh viêm gan B cao nhất thế giới. Tuy nhiên nhận thức về căn bệnh này thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết sau các bác sĩ phòng khám Kim Mã sẽ giải thích cho một số độc giả về vấn đề “bị viêm gan B có tiêm được vacxin hay không?”

Tiem vacxin viem gan B,mắc viêm gan B có được tiêm không?

Nhiễm viêm gan B không thể tiêm vacxin viêm gan B được nữa

BỊ VIÊM GAN B CÓ TIÊM ĐƯỢC VACXIN NỮA KHÔNG?

Các bác sĩ giải thích rằng việc tiêm phòng vacxin viêm gan B là điều không thể đối với người nhiễm viêm gan B. Vacxin viêm gan B chỉ phát huy tác dụng đối với những người chưa từng mắc bệnh viêm gan B mà thôi

Các bác sĩ Kim Mã khuyên rằng, nếu một người đã biết rằng mình mắc bệnh viêm gan B thì cần phải làm các xét nghiệm đánh giá tình trạng bệnh xem bản thân người mắc bệnh ở tình trạng nào để có những biện pháp điều trị kịp thời. Bởi không phải ai mắc viêm gan B cũng cần phải đi điều trị.

>> Nên xem: Nhiễm virus viêm gan B có chữa khỏi không?

Bên cạnh đó người mắc bệnh viêm gan B cần có một chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao vừa phải sẽ góp phần rất lớn trong điều trị bệnh.

Tiem vacxin viem gan B,mắc viêm gan B có được tiêm không?

Mắc viêm gan B nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Với những người không biết mình có nên tiêm phòng vacxin viêm gan B hay không thì nên đến bệnh viện tầm soát để kiểm tra nhanh xem bản thân có mắc viêm gan B hay không. Nếu không mắc bệnh thì việc tiêm phòng sẽ là cách tốt nhất giúp bạn tránh bị lây viêm gan B và tránh nguy cơ xơ gan và ung thư gan sau này. Các chuyên gia đã giải đáp thắc mắc bị viêm gan B có tiêm được vacxin nữa không giúp bạn đọc . Các bạn hãy tự bảo vệ sức khỏe bản thân bằng cách tiêm phòng vaccine trước nhé.

>> Xem thêm: Tiêm vaccine viêm gan B không đủ mũi có tác dụng bảo vệ không?

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật  tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Bị viêm gan B có tiêm được vacxin nữa không?"
Tác giả: Bác sĩ Hà Nội
Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)