làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bị viêm gan B có tiêm được vacxin nữa không?

Ngày cập nhập: 2019-07-20 10:56:49
Tác giả:

Viêm gan B là một căn bệnh nguy hiểm có thể gây tổn thương nghiêm trọng ở gan và có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Việt Nam là nước có tỉ lệ người dân mắc bệnh viêm gan B cao nhất thế giới. Tuy nhiên nhận thức về căn bệnh này thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết sau cộng đồng bác sĩ Hà Nội sẽ giải thích cho một số độc giả về vấn đề “bị viêm gan B có tiêm được vacxin hay không?”

Tiem vacxin viem gan B,mắc viêm gan B có được tiêm không?

Nhiễm viêm gan B không thể tiêm vacxin viêm gan B được nữa

BỊ VIÊM GAN B CÓ TIÊM ĐƯỢC VACXIN NỮA KHÔNG?

Các bác sĩ giải thích rằng việc tiêm phòng vacxin viêm gan B là điều không thể đối với người nhiễm viêm gan B. Vacxin viêm gan B chỉ phát huy tác dụng đối với những người chưa từng mắc bệnh viêm gan B mà thôi

Các bác sĩ khuyên rằng, nếu một người đã biết rằng mình mắc bệnh viêm gan B thì cần phải làm các xét nghiệm đánh giá tình trạng bệnh xem bản thân người mắc bệnh ở tình trạng nào để có những biện pháp điều trị kịp thời. Bởi không phải ai mắc viêm gan B cũng cần phải đi điều trị.

Bên cạnh đó người mắc bệnh viêm gan B cần có một chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao vừa phải sẽ góp phần rất lớn trong điều trị bệnh.

Tiem vacxin viem gan B,mắc viêm gan B có được tiêm không?

Mắc viêm gan B nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Với những người không biết mình có nên tiêm phòng vacxin viêm gan B hay không thì nên đến bệnh viện tầm soát để kiểm tra nhanh xem bản thân có mắc viêm gan B hay không. Nếu không mắc bệnh thì việc tiêm phòng sẽ là cách tốt nhất giúp bạn tránh bị lây viêm gan B và tránh nguy cơ xơ gan và ung thư gan sau này. Các chuyên gia đã giải đáp thắc mắc bị viêm gan B có tiêm được vacxin nữa không giúp bạn đọc . Các bạn hãy tự bảo vệ sức khỏe bản thân bằng cách tiêm phòng vaccine trước nhé.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)