làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bổ sung vitamin E có giúp giảm nguy cơ ung thư gan?

Ngày đăng: 2013-03-24 Ngày cập nhập: 2019-07-29 10:59:09
Tác giả:

CÓ PHẢI BỔ SUNG VITAMIN E GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ GAN KHÔNG?

Xin chào Cộng đồng bác sĩ Hà Nội.
Tôi mới đọc được thông tin nói rằng vitamin E có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư gan. Vậy xin hỏi các bác sĩ có đúng là bổ sung vitamin E giúp giảm nguy cơ ung thư gan không? Mong các bác sĩ cung cấp thông tin chi tiết hơn về điều này. 
Tôi xin chân thành cảm ơn.
Bổ sung vitamin E giảm nguy cơ ung thư gan
Co phải bổ sung vitamin E giảm nguy cơ ung thư gan?

GIẢI ĐÁP VỀ CÂU HỎI BỔ SUNG VITAMIN E CÓ GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ GAN KHÔNG?

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Phòng khám chúng tôi.
Về câu hỏi của bạn:"Bổ sung vitamin E có giúp giảm nguy cơ ung thư gan không"?Các nhà khoa học đã phát hiện thấy rằng, uống viên bổ sung vitamin E hay ăn các thực phẩm giàu loại vi chất này, như các loại hạt: quả hạnh, mơ, hạt dẻ... có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư gan ở người trung niên và cao tuổi. Ngoài ra, vitamin E cũng có tác dụng tránh bệnh tim mạch và thoái hóa mắt ở người già.
Sau khi thu thập thông tin về chế độ dinh dưỡng hàng ngày của những người tham gia nghiên cứu, các nhà khoa học đã so sánh nguy cơ mắc bệnh ung thư gan ở những người bổ sung vitamin E ở mức độ khác nhau.
Các nhà khoa học cho biết họ phát hiện thấy mối quan hệ giữa lượng vitamin E bổ sung hàng ngày và nguy cơ mắc bệnh ung thư gan ở những người tham gia nghiên cứu. Cụ thể, những người có chế độ dinh dưỡng giàu vitamin E hoặc uống bổ sung loại vitamin này có nguy cơ mắc bệnh ung thư gan thấp hơn.
 
Bổ sung vitamin E có giảm nguy cơ ung thư gan không?
Bổ sung vitamin E có giảm nguy cơ ung thư gan không?
 
Ung thư gan là một căn bệnh cực kì nguy hiểm bởi bệnh ung thư gan là bệnh gây tử vong cao nhất trên thế giới và là căn bệnh ung thư phổ biến thứ 5 ở đàn ông và thứ 7 ở phụ nữ. Khoảng 85% các trường hợp mắc ung thư gan trên thế giới là các quốc gia đang phát triển. Chính vì vậy mọi người cần phải cảnh giác từ chính những thói quen sinh hoạt hàng ngày của chính mình và người thân trong gia đình. Việc bổ sung vitamin E là điều thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là vitamin C, D và E. Hãy bổ sung các loại vitamin từ thiên nhiên để đảm bảo tốt cho cơ thể.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)