Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bưởi - siêu thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư gan

2018-11-02 08:39:17 Tác giả:
Ung thư gan là một trong những bệnh ung thư phổ biến trên thế giới, là ung thư phát sinh từ tế bào gan, những tế bào gan phát triển đến mức không thể kiềm chế được. Tế bào ung thư độc có thể xâm lấn vào những mạch máu và bạch huyết, lan tràn qua những bộ phận khác của cơ thể và từ đó tiếp tục lớn lên, cản trở những cơ năng bình thường của bộ phận đó. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn bưởi - siêu thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư gan. Cùng xem tác dụng của nó ra sao với người bệnh nhé.
 

BƯỞI - SIÊU THỰC PHẨM GIÚP NGĂN NGỪA UNG THƯ GAN

 

Để ngăn ngừa ung thư gan các bác sĩ khuyên nên ăn bưởi mỗi ngày

Để ngăn ngừa ung thư gan các bác sĩ khuyên nên ăn bưởi mỗi ngày

 

Ung thư gan là bệnh có tiên lượng xấu, khi phát hiện ung thư gan thì thời gian sống của bệnh nhân chỉ có thể tính theo tháng. Ăn uống ảnh hưởng tương đối lớn và có thể là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư gan. Để ngăn ngừa ung thư gan các bác sĩ khuyên nên ăn bưởi mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe.
 
 
Theo các chuyên gia y tế: Bưởi có chứa các hợp chất kích thích việc sản xuất và hoạt động của các enzym hỗ trợ trong giải độc gan. Hơn nữa, nó giúp "làm sạch" và đào thải các chất gây ung thư ra khỏi gan.
 
Bên cạnh đó, bưởi còn là loại trái cây tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn quá vì nó làm giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu), ngăn ngừa sỏi thận và bảo vệ chống lại một số loại ung thư (ung thư gan, ung thư dạ dày...). Ngoài bưởi ra thì còn có rất nhiều thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư gan hiệu quả khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kiến thức này.
 
Loại trái cây có tính axit này cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Nếu muốn ăn bưởi nhằm mục đích "làm sạch" gan bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ vì nó có thể ảnh hưởng đến một số loại thuốc như thuốc chống tăng huyết áp, tim mạch, bổ sung canxi, hạ mỡ máu...
 
Bưởi - siêu thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư gan hiệu quả mà ai cũng nên biết. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng nó nhé.

>> Xem thêm: Phương pháp điều trị ung thư gan

>> Hãy gọi ngay đến tổng đài 0985 153 292 của Phòng khám Đa khoa Kim Mã để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu bệnh gan tại Việt Nam tư vấn miễn phí các thực phẩm tốt cho gan nói riêng và thắc mắc về bệnh gan nói chung.

Bạn vừa xem bài viết "Bưởi - siêu thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư gan"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)