làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bảng giá xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Himilton

Ngày đăng: 2014-06-12 Ngày cập nhập: 2019-01-16 09:19:39
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Bảng giá xét nghiệm thấp nhật bạn từng nhìn thấy được Phòng khám Đa khoa Hamilton quyết định công khai và áp dụng với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh được khám và chữa bệnh với chi phí hợp lý, đồng thời khuyến khích người dân đi kiểm tra toàn diện sức khỏe (đặc biệt đối với nhóm bệnh nhân có thu nhập thấp).

>> Xem thêm: Xét nghiệm viêm gan b ở đâu tốt nhất?
>> Xem thêm: Các xét nghiệm cần thiết chẩn đoán viêm gan B

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hamilton

Địa chỉ  xét nghiệm gan chính xác số 1 Hà Nội 

Được thành lập đầu năm 2018, Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Hamilton đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hàng đầu thế giới  được nhập khẩu 100% giúp xét nghiệm chính xác tất cả các thông số gan mật, đảm bảo kết quả sai số về tiệp cận con số 0, giúp bac sĩ chuyên khoa chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Nhân đạo”, Phòng khám Đa khoa Quốc tế  luôn nỗ lực hết mình, đặt lợi ích và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

Bên cạnh đó Phòng khám Đa khoa Hamilton luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Đặc biệt với đội ngũ y, bác sĩ, dược của bệnh viện đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đến với Hamilton bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như chi phí khám ( với bảng giá xét nghiệm thấp) và điều trị tại đây.

>> Xem thêm: Xét nghiệm máu và những điều cần biết
>> Xem thêm: Những xét nghiệm quan trọng liên quan đến viêm gan C

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HAMILTON

Trên đây là bảng giá xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Himilton, bạn có thể tham khảo để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe bản thân.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)