Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bảng giá xét nghiệm tại Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội

2018-11-10 03:35:49 Tác giả:

Phòng khám Kim Mã đã có quyết định áp dụng một bảng giá xét nghiệm thấp nhất từ trước tới nay, thấp nhất tại Hà Nội. Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh được khám và chữa bệnh với chi phí hợp lý, đồng thời khuyến khích người dân đi kiểm tra toàn diện sức khỏe (đặc biệt đối với nhóm bệnh nhân có thu nhập thấp).

>> Xem thêm: Xét nghiệm viêm gan b ở đâu tốt nhất?
>> Xem thêm: Các xét nghiệm cần thiết chẩn đoán viêm gan B

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội - địa chỉ khám Gan uy tín tại Hà Nội với bảng giá xét nghiệm tốt nhất

Phòng khám Kim Mã - địa chỉ khám Gan uy tín tại Hà Nội với bảng giá xét nghiệm tốt nhất

Được thành lập từ năm 2012, qua 3 năm hoạt động, Phòng khám Kim Mã đã trở thành một địa chỉ vô cùng uy tín cho các bệnh nhân khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Nhân đạo”, Phòng khám Kim Mã luôn nỗ lực hết mình, đặt lợi ích và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

Thông qua quá trình bàn bạc của Ban Lãnh Đạo Phòng khám Kim Mã, bà Nguyễn Thị Huyền Trang đã kí quyết định chính thức giảm giá xét nghiệm cho tất cả các hạng mục kiểm tra tại Phòng khám Kim Mã từ ngày 15/12/2015.

Bên cạnh đó Phòng khám Kim Mã luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Đặc biệt với đội ngũ y, bác sĩ, dược của bệnh viện đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đến với Phòng khám Kim Mã bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như chi phí khám ( với bảng giá xét nghiệm thấp) và điều trị tại đây.

>> Xem thêm: Xét nghiệm máu và những điều cần biết
>> Xem thêm: Những xét nghiệm quan trọng liên quan đến viêm gan C

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM TẠI PHÒNG KHÁM CHUYÊN GAN KIM MÃ

Trên đây là bảng giá xét nghiệm tại Phòng khám Kim Mã, bạn có thể tham khảo để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe bản thân.

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật   tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)