làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chú ý gì khi điều trị viêm gan B?

Ngày đăng: 2018-08-16 Ngày cập nhập: 2019-07-20 11:03:21
Tác giả:

Điều trị viêm gan B như thế nào là điều rất quan trọng, lựa chọn phương án điều trị chính xác trong thời điểm hợp lý mới có thể đạt hiệu quả cao, tránh xảy ra tình trạng nhờn thuốc, rút ngắn thời gian điều trị, từ đó tránh được những bất lợi ảnh hưởng đến việc điều trị. Vậy khi điều trị viêm gan B cần chú ý những gì?

NĂM VIỆC CẦN CHÚ Ý KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

  • Giữ tâm trạng tốt

Người bệnh không nên quá lo lắng, bi quan mà nên bình tĩnh đối mặt với bệnh, vì tâm trạng ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng tiến triển của bệnh tật. Quá lo lắng hay căng thẳng chỉ làm cho gan tăng gánh nặng. Ngoài ra, người bệnh cũng cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về bệnh qua các phương tiện khác nhau, từ đó tránh được những sự hiểu nhầm không đáng có về bệnh gây tâm lý hoang mang cho người bệnh.

Cần giữ tâm trạng tốt khi điều trị viêm gan B

  • Tìm địa chỉ điều trị uy tín

Người bệnh nên lựa chọn những bệnh viện, phòng khám chuyên khoa gan uy tín, tránh nghe theo những quảng cáo tràn lan trên mạng và điều trị bằng những loại thuốc không rõ nguồn gốc…

  • Không dùng thuốc theo phong trào

Mỗi người có một cơ thể khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau, vì thế mà việc điều trị với mỗi người cũng khác nhau. Thuốc này có hiệu quả với người này nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Vì thế, trước khi tiến hành điều trị viêm gan B, người bệnh cần được làm các xét nghiệm chuyên sâu về viêm gan B và chức năng gan để đánh giá một cách chính xác tình trạng bệnh, từ đó có những phương án điều trị chuẩn xác.

  • Không nên thay đổi bác sĩ hoặc nơi điều trị nhiều lần

Mỗi bác sĩ hoặc bệnh viện có những cách điều trị khác nhau. Việc thay đổi bác sĩ hoặc nơi điều trị nhiều không chỉ khiến bệnh chỉ được điều trị nửa vời, mà còn có khả năng dẫn đến xung đột thuốc, hoặc nhờn thuốc kháng thuốc, gây khó khăn hơn cho việc điều trị.

  • Cần kiên trì, không được bỏ cuộc sớm

Điều trị viêm gan B là một quá trình lâu dài, không phải ngày một ngày hai mà khỏi ngay được. Vì thế, muốn đạt hiệu quả điều trị tốt nhất cần giữ vững tâm lý, kiên trì chiến đấu đến cùng với bệnh.

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội là phòng khám chuyên gan uy tín tại Hà Nội, chuyên khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật. Người bệnh gan tuyệt đối không được tự ý chữa bệnh, mà cần đi khám và xét nghiệm từ đó có phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh tình của mình.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)