làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thuốc chữa viêm gan C giá rẻ Harvoni hiệu quả, khỏi hoàn toàn

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:52:51
Tác giả:

Viêm gan C là một bệnh lây truyền từ người mang virus viêm gan C sang cho người lành theo 3 con đường: đường máu, đường tình dục và mẹ truyền cho con qua nhau thai khi sinh. Viêm gan C là một bệnh nguy hiểm và có thể dẫn tới xơ gan cũng như ung thư gan…

Người mắc viêm gan C nếu không được điều trị kịp thời sẽ có nhiều nguy cơ bị xơ gan hoặc ung thư gan. Vì thế khi phát hiện mắc viêm gan C bạn cần đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để có thể chữa trị kịp thời. Hiện nay, đã có thuốc chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm gan B là Harvoni, tuy nhiên giá thành loại thuốc này khá đắt. Hy vọng mới cho bệnh nhân viêm gan C là gần đây các nhà khoa học đã điều chế thành công thuốc chữa viêm gan C giá rẻ - chữa khỏi viêm gan C như thuốc Harvoni.

CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN VIÊM GAN C BẰNG THUỐC HARVONI

Thuốc Harvoni có thể chữa khỏi được hoàn toàn bệnh viêm gan C

Thuốc Harvoni có thể chữa khỏi được hoàn toàn bệnh viêm gan C, tuy nhiên lại không phải là thuốc chữa viêm gan c giá rẻ

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa qua đã phê chuẩn Harvoni ( thuốc viên kết hợp ledipasvir và sofosbuvir) để điều trị virus viêm gan C mãn tính (HCV) genotype 1. Vậy việc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan C bằng thuốc Harvoni đã được các cơ quan phê duyệt. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng.

Harvoni là thuốc kết hợp của hai loại dược chất sofosbuvir 400 mg (thành phần của thuốc Sovaldi) và ledipasvir 90 mg vừa mới được phát triển để điều trị viêm gan siêu vi C mãn tính genotype 1. Hai dược chất này tấn công virút theo những cách khác nhau. Harvoni là viên thuốc kết hợp đầu tiên được chấp thuận để điều trị viêm gan siêu vi C mãn tính genotype 1. Đây là thuốc đầu tiên được phê duyệt mà không cần dùng interferon hoặc ribavirin (hai loại thuốc được FDA phê chuẩn trước đây để sử dụng điều trị viêm gan siêu vi C).

THUỐC CHỮA VIÊM GAN C GIÁ RẺ
Hiệu quả của thuốc Harvoni đã được đánh giá trong ba thử nghiệm lâm sàng với 1.518 người tham gia, bao gồm những người trước đây chưa từng được điều trị (treatment-naive) hoặc đã không đáp ứng với điều trị trước đó (treatment-experienced), trong đó có cả những bệnh nhân bị xơ gan. Những bệnh nhân tham gia nghiên cứu đã được ngẫu nhiên điều trị bằng Harvoni có hoặc không có kèm ribavirin. Các thử nghiệm được thiết kế để đánh giá liệu virus viêm gan C có còn phát hiện được trong máu sau ít nhất tuần sau khi kết thúc điều trị (đáp ứng virus bền vững, SVR) – chỉ dấu cho thấy viêm gan siêu vi C đã được chữa khỏi.

Viêm gan C, Thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan C

Thuốc chữa viêm gan C giá rẻ với 2 thành phần Sofosbuvir 400 mg và Ledipasvir 90 mg của Ấn Độ

Do thuốc Harvoni tại Mỹ sản xuất rất đắt. Một viên thuốc giá khoảng 1125$ 1 viên (khoảng 24 triệu 1 viên) nên hầu như rất ít người bệnh có cơ hội được điều trị bằng thuốc Harvoni. Tuy nhiên một điều hết sức may mắn là Gilead đã nhượng quyền cho Natco của ấn độ sản xuất thuốc chữa viêm gan c giá rẻ với 2 thành phần Sofosbuvir 400 mg và Ledipasvir 90 mg, tạo điều kiện cho hàng triệu người mắc viêm gan C có thể điều trị thành công căn bệnh này.

Viêm gan C là bệnh có thể tiến triển thành xơ gan và ung thư gan. Vì thế hãy bạn hãy điều trị căn bệnh này càng sớm thì càng có thể giảm các nguy cơ biến chứng từ đó. Đặc biệt đối với bệnh viêm gan C đã đang áp dụng nhiều phác đồ điều trị viêm gan C hiệu quả đến 99%. Nếu bạn và người nhà đang gặp nhiều khó khăn trong điều trị căn bệnh này có thể tìm hiểu các phác đồ điều trị mới nhất .

Đó là toàn bộ kiến thức về thuốc Harvoni - loại thuốc đã được kiểm định là có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm gan c và một loại thuốc chữa viêm gan c giá rẻ khác có thành phân tương tự Harvoni đem đến cho bạn cơ hội điều trị bệnh viêm gan c tiết kiệm hơn. Các bạn hãy lưu ý tới sức khỏe của bản thân để luôn khỏe mạnh nhé. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt!

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)

 • avatar

  Quang Khải


  Tôi bị phát hiện xơ gan do viêm gan C típ 1 được 3 tháng, chưa có dịch nhưng men gan tăng gấp hơn 4 lần, ứ tắc mật mức ở độ nhẹ, chán ăn. BS điều trị thì khuyên nên điều trị tiêm nhưng phải theo dõi chặt chẽ, hiệu quả thì không được cao lắm nên hơi buồn. Với thuốc Harvoni, tôi có khả năng khỏi bệnh không?

  Trả lời 0 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Bác sĩ Hà Nội SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Theo các nghiên cứu ION2-3 thì uống thuốc Harvoni trong vòng 12 tuần đỗi với xơ gan do do virus viêm gan C type 1 cũng có thể đạt SVR đến 97% , tuy nhiên bênh nhận ở tường hợp này thường được khuyến cáo phải uống kéo dài thêm nếu theo dõi thấy đáp úng thuốc chậm. Bạn Quang Khải thân mến, chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng khám kiểm tra lại chính xác tình trạng xơ gan bằng xét nghiệm FIBROTEST và chức năng gan để BS có kết luận chính xác bệnh lý của anh, có lời khuyên hợp lý và hướng điều trị cụ thể khi sử dụng thuốc điều trị

   0Thích Bình luận

 • avatar

  Tuyên Quang


  Thuốc chữa viêm gan B giá rẻ mới này của Ấn Độ tên là gì đấy nhỉ?

  Trả lời 0 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Bác sĩ Hà Nội SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Chào Tuyên Quang! Thuốc chữa viêm gan B giá rẻ của Ấn Độ do Gilead đã nhượng quyền cho Natco có tên là Sofosbuvir/Ribavirin Thuốc với 2 thành phần là Sofosbuvir 400 mg và Ledipasvir 90 mg

   0Thích Bình luận

 • avatar

  Cuong


  Thuốc này cũng chữa được viêm gan b ak bs

  Trả lời 1 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Bác sĩ Hà Nội SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Chào bạn! Hiện nay đã có thuốc điều trị khỏi viêm gan C rồi bạn nhé. Nhưng để biết mức độ bệnh và phác đồ điều trị nào phù hợp với bạn cần qua thăm khám cụ thể của bác sĩ chuyên khoa, qua đó sẽ có lời tư vấn về bệnh cụ thể cho bạn. Có gì cần trao đổi bạn có thể liên hệ theo số máy cơ sở

   0Thích Bình luận