làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chương trình ưu đãi mừng Tết Ất Mùi 2015

Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:04:20
Tác giả:

 

Việt Nam là 1 trong 9 quốc gia vùng tây Thái Bình Dương đang phải đối mặt với đại dịch viêm gan virus vì tỷ lệ nhiễm virus cao. Khoảng gần 20% dân số Việt Nam mắc bệnh viêm gan B và con số này vẫn không ngừng gia tăng.

Để phòng ngừa cũng như phát hiện sớm căn bệnh này, đồng thời giúp mọi người nâng cao kiến thức cũng như hiểu biết thêm về mức độ nguy hiểm của virus viêm gan B, dưới sự tài trợ của Hiệp Hội Gan Mật Việt Nam, Bác sĩ Hà Nội đồng tại trợ thực hiện chương trình ưu đãi mừng tết Ất Mùi 2015: “Miễn phí xét nghiệm viêm gan B và giảm 50% phí xét nghiệm chức năng gan 14 chỉ số”. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/01/2015 và kết thúc vào ngày 31/3/2015.

BỆNH VIÊM GAN B LÀ GÌ?

Bệnh viêm gan B (HBV - Hepatitis B virus) là một bệnh do virus viêm gan siêu vi B gây ra, lây qua người khác qua 3 đường: đường máu, đường tình dục và đường từ mẹ sang con. Đây là một bệnh vô cùng nguy hiểm và gây ra cái chết cho hàng chục nghìn người mỗi năm.

BỆNH VIÊM GAN B NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi lây nhiễm virus viêm gan B, kháng nguyên đặc tính được virus thả ra xâm nhập vào máu, kích thích tế bào lympho T và tế bào lympho B, sản sinh tế bào lympho nhạy cảm và kháng thể đặc tính. Tế bào lympho nhạy cảm và kháng nguyên đặc tính của bề mặt tế bào gan kết hợp giải phóng ra các loại nhân tử lympho, kết quả không những tiêu diệt virus mà còn gây tổn hại đến tế bào gan thậm chí gây ra tế bào gan hoại tử, sau khi tế bào gan bị hoại tử sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng, ví dụ như rối loạn trao đổi bilirubin gây vàng da, giảm hợp thành nhân tử đông máu dẫn đến xuất huyết, nghiêm trọng hơn là nếu tế bào gan xảy ra hoại tử trên diện rộng thì sẽ gây viêm gan nặng.

 

 

 Hình ảnh hậu quả của viêm gan B, hậu quả của viêm gan B 

Hậu quả của bệnh viêm gan B

BỆNH VIÊM GAN B CÓ THỂ DẪN TỚI NHỮNG BIẾN CHỨNG GÌ?

  • Xơ gan:

Mắc viêm gan B có thể dẫn tới xơ gan. Ngày nay tuy rằng y học đã có rất nhiều tiến bộ nhưng xơ gan giai đoạn nặng vẫn là vấn đề nan giải, đưa đến nhiều biến chứng nguy hiểm khiến người bệnh có thể tử vong do: hôn mê gan, rối loạn đông máu, xuất huyết tiêu hoá nặng, hội chứng gan thận, ung thư gan...

  • Ung thư gan: 

Viêm gan B là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới ung thư gan. Ung thư gan do viêm gan B có tiên lượng vô cùng xấu, người mắc bệnh ung thư gan khi phát hiện thì thời gian sống chỉ trong khoảng 6 tháng. Vì thế người bệnh viêm gan B nên lưu ý điều trị càng sớm càng tốt. 
 

VIÊM GAN B VÀ CÁC BỆNH GAN KHÁC CÓ THỂ BÙNG PHÁT VÀO DỊP TẾT

 

Tết là dịp để mọi người nghỉ ngơi và vui chơi. Nhưng đây lại là dịp bùng phát của rất nhiều bệnh trong đó có viêm gan B và các bệnh gan khác như gan nhiễm mỡ. Đó là thời điểm mà hầu hết mọi người thường không ăn uống điều độ,uống quá nhiều rượu bia và sử dụng các chất kích thích, ăn nhiều chất béo và thực phẩm chứa nhiều đường gây rối loạn trong chuyển hóa chất béo là một trong những nguyên nhân dẫn tới bệnh gan nhiễm mỡ. Bên cạnh đó nhiều bạn trẻ hiện nay hay thoải mái trong những vấn đề tình dục , đặc biệt trong dịp Lễ tết việc quan hệ tình dục không dùng bao cao su cũng là nguyên nhân khiến viêm gan B bùng phát trong thời gian này.

 

     Hình ảnh viêm gan B và các bệnh gan khác có thể bùng phát vào dịp tết     

Viêm gan B và các bệnh gan khác có thể bùng phát vào dịp tết

Các chuyên gia khuyên bạn nên tầm soát viêm gan B và các bệnh gan khác để có những cách khắc phục kịp thời nếu phát hiện bệnh. Đồng thời trong dịp năm mới này, chúng ta nên lưu ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt để phòng tránh tốt nhất. Đó là những chương trình ưu đãi mừng tết Ất Mùi của Cộng đồng bác sĩ Hà Nội chúng tôi.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)