làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Có nhất thiết phải tiêm vắc-xin viêm gan A không?

Ngày cập nhập: 2019-05-13 10:09:00
Tác giả:

CÓ NHÂT THIẾT PHẢI TIÊM VẮC XIN VIÊM GAN A KHÔNG?

Có nhất thiết phải tiêm vắc-xin viêm gan A không?

Có nhất thiết phải tiêm vaccine viêm gan A không?

 

Virus viêm gan A có tính lây truyền mạnh, tỉ lệ người mắc bệnh rất cao. Vì vậy các bác sĩ cho biết cần thiết phải tiêm dự phòng viêm gan A, đặc biệt là những người dễ mắc, trẻ em từ 1 tuổi trở lên và người lớn đều nên tiêm vacxin viêm gan A.

Chúng ta đều biết tiêm vắc xin viêm gan A là phương pháp dự phòng tốt nhất. Viêm gan A không những là loại bệnh có tính truyền nhiễm cao mà còn dễ lây truyền cho người khác. Vì vậy việc tiêm vắc-xin viêm gan A là nhất thiết.

Các bác sĩ cho biết, viêm gan A lây qua đường tiêu hóa. Để tránh mắc phải chúng ta cần tích cực phòng bệnh. Biện pháp phòng tránh hiệu quả nhất là tiêm vaccine.

Các bác sĩ còn cho biết vắc xin viêm gan A được liệt vào loại vaccine bắt buộc phải tiêm cho trẻ sơ sinh. Đối tượng cần phải tiêm vắc-xin bao gồm: người dễ mắc bệnh, trẻ em từ 1 tuổi trở lên, người lớn. Mỗi lần chỉ cần tiêm 1 ml đã có được hiểu quả miễn dịch. Vì vậy vắc xin viêm gan A cần phải tiêm. Các chuyên gia còn nhấn mạnh để phòng tránh trường hợp lây nhiễm qua đường tiếp xúc, kiến nghị bệnh nhân nên đến các bệnh viện lớn tiêm phòng. Ngoài ra vì sức khỏe của bản thân cũng như những người thân trong gia đình, bệnh nhân nên nhanh chóng tới bệnh viện để tiến hành trị liệu, để phòng trường hợp bệnh chuyển thành xơ gan. Tốt nhất là nên đến các bệnh viên để kiểm tra cũng như có các xét nghiệm chức năng gan chuyên sâu để đánh giá bệnh tình của bản thân sau đó trị liệu.

 

Vắc-xin viêm gan A

Người bệnh cần nghe theo sự hướng dẫn điều trị của bác sĩ

Nhắc nhở bệnh nhân không nên dùng thuốc bừa bãi, dễ xuất hiện tác dụng phụ khiến bệnh ngày càng nặng. Phòng khám chúng tôi là phòng khám chuyên khoa về gan, sử dụng những thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất. thêm vào đó phòng khám chúng tôi còn sử dụng liệu pháp O3 từ Đức có hiệu quả cao trong lĩnh vức điều trị viêm gan. Khi phòng khám chúng tôi tiến hành sử dụng liệu pháp O3 điều trị bệnh, rất nhiều người đã thoát khỏi sự giày vò của bệnh tật.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)