làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Đau bụng dưới bên trái có phải đã bị nhiễm viêm gan B hay không?

Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:30:59
Tác giả:
Bệnh nhân hỏi : “Đau bụng dưới bên trái có phải là nhiễm viêm gan B không? Sức khỏe của chú tôi gần đây không được tốt,thường xuyên cảm thấy đau phía bụng dưới,có lúc còn không đứng dậy được,chúng tôi rất lo lắng,vì trước đây trên mạng tôi có đọc 1 số người bị nhiễm viêm gan B nói rằng họ bị đau bụng dưới,không biết hiện tượng này và viêm gan B có liên quan không,đau bụng dưới có phải là nhiễm viêm gan B hay không”. Lời khuyên cho bạn,các chuyên gia của Bác sĩ Hà Nội sẽ tiến hành giải đáp cho bạn.
Đau bụng dưới bên trái
 
Đau bụng dưới bên trái có phải bị viêm gan B không

ĐAU BỤNG DƯỚI BÊN TRÁI CÓ PHẢI MẮC BỆNH VIÊM GAN B KHÔNG?

Các bác sĩ nói rằng 1 khi bệnh nhân đã bị nhiễm viêm gan virus siêu vi sẽ có nhiều triệu chứng lâm sàng khác nhau,bao gôm khó chịu ở gan,đau bụng dưới bên trái,tiêu chảy,mất cảm giác ngon miệng,hiện tượng buồn nôn ..v.v..Vì vậy khi bệnh nhân có những triệu chứng này trong thời gian dài,nên sớm đến bệnh viện để làm xét nghiệm,nếu có bệnh thì phải chữa trị sớm,trên thực tế có nhiều bệnh nhân bệnh nhân cũng có hiện tượng đau bụng dưới bên trái,rất nhiều bệnh nhân sợ vì có thể là nhiễm viêm gan B. Nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan xuất hiện triệu chứng đau phần bụng dưới bên trái có thể là do bệnh đã ở giai đoạn nặng hơn, tổn thương gan nhiều 
 
Theo các bác sĩ thường thì gan nằm phía bên phải,1 khi các tổn thương ở gan xảy ra thì sẽ xuất hiện hiện tượng đau hạ sườn phải,từ đó phía bụng dưới bên phải mới là lâm sàng thông thường,điều này không có nghĩa là đau bụng dưới trái và viêm gan B không có liên quan,nếu gan của bệnh nhân trong tình trạng tổn thương nghiêm trọng,rất có khả năng xảy ra tổn thương nghiêm trọng ở các cơ quan xung quanh gan,lúc này có thể sẽ xuất hiện hiện tượng đau bụng dưới phía trái,ngoài ra đau bụng dưới bên trái còn có thể là niêm kết màng ruột,còn lại buồng trứng và ống dẫn trứng,niệu quản trái các cơ quan bị tổn thương ..v.v..
 
Vì vậy khi đau bụng dưới bên trái bạn không nên cẩu thả,tốt nhất là nên tới bệnh viện làm xét nghiệm toàn diện,sau đó điều trị triệu chứng.Các chuyên gia nhấn mạnh rằng nếu đau bụng dưới bên trái do gan gây ra thì phải lập tức điều trị sớm,điều trị thế nào,khuyện thế nào để bệnh nhân không quá lạm dụng thuốc mà nên điều trị theo phương pháp khoa học.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)