làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Dịch vụ Kiểm tra gan - mật tại Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội

Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:02:51
Tác giả:

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KIẾM TRA GAN MẬT

Lá gan có thể coi là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể của con người. Lá gan đảm nhận hơn 500 vai trò trong điều hòa các diễn biến của sự sống. Bên cạnh đó, gan còn là một “thành viên” không thể thiếu trong hệ thống tiêu hóa của con người. Một khi gan bị tổn thương, chức năng gan sẽ suy giảm và kéo theo hoạt động của các cơ quan tiêu hóa cũng trì trệ theo.

Tuy nhiên, những bệnh lý về gan thường rất khó nhận biết bởi những triệu chứng của bệnh rất mờ nhạt và dễ nhầm lẫn với những căn bệnh khác, đặc biệt là các bệnh gan ở giai đoạn đầu. Bệnh nhân đa phần phát hiện bệnh khi đã quá muộn khiến việc điều trị mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao hoặc không thể điều trị. Chính vì vậy, kiểm tra gan, mật định kỳ sẽ giúp bệnh nhân sớm phát hiện bệnh để có được hướng điều trị thích hợp nhất.

Dịch vụ Kiểm tra gan - mật t

Lá gan đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể sống

CÁC DỊCH VỤ KIỂM TRA GAN - MẬT

Kiểm tra viêm gan A;

Kiểm tra viêm gan B;

Kiểm tra viêm gan C;

Kiểm tra gan nhiễm mỡ;

Kiểm tra bệnh gan do rượu;

Kiểm tra xơ gan;

Đánh giá chức năng gan - mật;

Tầm soát xơ gan hóa, ung thư gan sớm;

Siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm gan mật;

Kiểm tra một số bệnh gan – mật khác (u máu gan, sỏi gan, sán lá gan…)

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KIẾM TRA GAN - MẬT

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội (địa chỉ đường Kim Mã – Ba Đình - Hà Nội) được thành lập vào năm 2012 là cơ sở y tế chuyên khoa gan tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Trải qua 5 năm hoạt động Bác sĩ Hà Nội đã tiếp đón và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề về gan từ khắp nơi trên cả nước.

Dịch vụ Kiểm tra gan - mật t

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y tế chuyên môn cao , hết lòng vì bệnh nhân

Với hệ thống máy xét nghiệm tiên tiến nhất hiện nay, kết quả xét nghiệm sẽ được trả cho bệnh nhân nhanh chóng với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, máy siêu âm 4D hiện đại sẽ giúp phát hiện những bất thường trong ổ bụng bệnh nhân một cách sớm nhất.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành Phòng khám chuyên khoa gan đầu tiên tại Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ “Chính xác- Nhanh chóng – An toàn” để khách hàng thoải mái và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)

 • avatar

  chat


  E muon duoc tuvan

  Trả lời 0 Thích Bình luận