làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Dịch vụ khám chữa bệnh

Ngày cập nhập: 2019-06-26 03:08:32
Tác giả:

Có rất nhiều người bệnh khi mắc bệnh về gan hoặc có nguy cơ mắc bệnh về gan lớn nhưng không biết nên tiến hành khám chữa bệnh gan ở đâu và nên làm dịch vụ khám chữa bệnh nào là cần thiết nhất. Các bác sĩ chuyên khoa gan. Phòng khám cho biết hiện nay bệnh gan được coi là căn bệnh phổ biến của xã hội hiện đại, chúng ta có thể mắc bệnh gan từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên, hầu hết chúng ta lại không thể biết được mình có mắc bệnh hay không từ đó việc điều trị bệnh chậm chễ khiến cho bệnh có thể có diễn biến bệnh xấu, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người bệnh.

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM

Mắc bệnh về gan cần làm những xét nghiệm nào?

Mắc bệnh gan cần làm những xét nghiệm nào?
 

Phòng khám hiện nay là phòng khám lớn có uy tín tại Hà Nội chuyên khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về gan hiệu quả với nhiều phương pháp điều trị bệnh gan mới các máy móc dùng để chẩn đoán và điều trị bệnh về gan đều hiện đại và được nhập khẩu từ Đức giúp nâng cao hiệu quả điều trị,hạn chế tác dụng phụ, rút ngắn thời gian điều trị bệnh, đội ngũ bác sĩ và y tá có nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tâm với người bệnh….

Hiện nay những bệnh nhân mắc bệnh gan hoặc có tiên lượng cao mắc các bệnh về gan như người bệnh mắc bệnh viêm gan B, viêm gan C, những người sống trong gia đình mắc các bệnh về gan có khả năng lây nhiễm, người bệnh ung thư gan, người bệnh xơ gan, viêm gan do rượu thì nên tiến hành khám bệnh định kì kiểm tra gan từ 3 đến 6 tháng/ lần để tầm soát bệnh.

Để có thể kiểm tra, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh về gan nói chung thì người bệnh khi nghi ngờ mình mắc bệnh về gan cần được đến các trung tâm y tế lớn để kiểm tra thì mới có thể đưa ra được kết quả chuẩn xác nhất, hiện nay Phòng khám chuyên khám và chẩn đoán một hoặc nhiều các dịch vụ khám chữa bệnh dưới đây:

Trên đây là những dịch vụ khám chữa bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung cấp cho người bệnh, bệnh nhân khi không may các bệnh về gan cần được đến các trung tâm y tế chuyên khoa để khám, chẩn đoán và điều trị bệnh theo đúng y lệnh điều trị của các bác sĩ chuyên khoa.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi hỗ trợ cho bạn)