làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị bệnh viêm gan b như thế nào tốt?

Ngày đăng: 2013-04-01 Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:54:36
Tác giả:

Điều trị bệnh viêm gan b như thế nào tốt để có thể ổn định được sức khỏe của người bệnh và ngăn chặn được biến chứng bệnh viêm gan b thì không phải là bệnh nhân nào cũng có thể biết được, chính vì thế, khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan b thì người bệnh tốt nhất là nên tiến hành điều trị bệnh sớm, kể cả là bệnh đang ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính. Nhưng vấn đề ở đây là điều trị viêm gan b như thế nào tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng?

ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN B NHƯ THẾ NÀO TỐT?

Thông tin cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế lời khuyên của một chuyên gia y tế. Hãy luôn hỏi các ý kiến của các bác sĩ chuyên môn.

Điều trị bệnh viêm gan b hiện nay chỉ có thể điều trị khỏi đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b giai đoạn cấp tính nhưng đôi khi với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b mãn tính thì việc chữa khỏi căn bệnh này là rất khó khăn, chúng ta chỉ có thể đẩy lùi được diễn biến bệnh viêm gan b, ngăn chặn được biến chứng bệnh và ổn định sức khỏe cho người bệnh chứ không thể chữa khỏi căn bệnh này.

Để điều trị  viêm gan b mang lại hiệu quả tốt nhất thì người bệnh nên điều trị bệnh và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, để hiệu quả điều trị viêm gan b cao nhất thì người bệnh viêm gan b cũng nên làm đầy đủ các xét nghiệm chẩn đoán bệnh nhằm đánh giá được giai đoạn bệnh viêm gan b, tình trạng hoạt động của virus viêm gan b cũng như những tổn thương gan mà người bệnh đang gặp phải. Điều trị viêm gan b tốt nhất chính là việc áp dụng các biện pháp điều trị phù hợp với người bệnh.

Điều trị viêm gan b như thế nào tốt?

Điều trị viêm gan b như thế nào tốt?

Để điều trị viêm gan b người bệnh có thể áp dụng các biện pháp chữa trị bệnh như sau:

  • Điều trị viêm gan b bằng các loại thuốc tây y

Thuốc tây y được dùng cho bệnh nhân viêm gan b cấp hoặc mãn tính dưới nhiều góc độ khác nhau như thuốc có tác dụng kiểm soát virus viêm gan b hoặc là nâng hệ miễn dịch cho người bệnh để giúp cho người bệnh có được sức khỏe tốt, miễn dịch tốt nhằm chống chọi lại với bệnh viêm gan b. Thuốc chữa bệnh viêm gan b thường được dùng khi có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa gan mật vì trên thực tế không phải bệnh nhân nào mắc bệnh viêm gan b cũng phải uống thuốc.

Thuốc kháng virus viêm gan b được dùng chủ yếu cho những bệnh nhân viêm gan b mãn tính với sự hoạt động của virus viêm gan b và người bệnh có tình trạng men gan bất ổn, nguy cơ dẫn tới biến chứng xơ gan lớn như một số loại thuốc: thuốc tiêm dưới da ( thường là peginterferon alpha) hoặc các loại thuốc uống như: lamivudin, tenofovir…

  • Điều trị viêm gan b bằng thuốc đông y

Thuốc đông y được dùng cho bệnh nhân viêm gan b thường có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan b bằng các loại thuốc tây, giúp người bệnh lợi mật, tiêu viêm, tăng cường sức khỏe, giúp bệnh nhân viêm gan b ăn ngủ tốt và hạn chế biến chứng. Tuy nhiên việc chữa bệnh viêm gan b bằng thuốc đông y dùng thuốc gì, dùng kết hợp như thế nào thì người bệnh nên dùng theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

  • Điều trị viêm gan b bằng tế bào gốc

Tế bào gốc có thể được đánh giá là bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh viêm gan b, phương pháp này ra đời là sự thay đổi lớn đối với hiệu quả chữa bệnh viêm gan b, phương pháp này có thể loại bỏ được tất cả những nhược điểm của phương pháp điều trị viêm gan b bằng thuốc: rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tái phát, hạn chế tác dụng phụ của thuốc, kiểm soát biến chứng đơn giản…

Điều trị bệnh viêm gan b đôi khi người bệnh cần phải áp dụng các biện pháp chữa bệnh kết hợp thì mới có thể đẩy lùi được virus hiệu quả và nâng cao được chức năng gan cho người bệnh. Hiện nay phương pháp điều trị viêm gan b mà người bệnh áp dụng nhiều nhất chính là việc áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp thì mới có thể kiểm soát được căn bệnh này tốt nhất.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)