làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị chức năng gan bất thường

Ngày cập nhập: 2019-01-16 07:46:46
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Khi chức năng gan thất thường nhiều bệnh nhân hoang mang và lo lắng, sợ hãi không biết có điều trị khỏi không. Các bác sĩ sẽ giải thích vấn đề này để mọi người yên tâm.

Chức năng gan bất thường là chỉ gan đã chịu tổn thương, dẫn đến trạng thái kết cấu gan bị phá hoại và trao đổi chất bất thường.

Khi chức năng gan của bệnh nhân bất thường sẽ dẫn đến kém ăn, sợ dầu mỡ buồn nôn mất sức, khó chịu vùng gan, thậm chí có bệnh nhân còn bị hoàng đản, vệt đỏ hình con nhện, vết đỏ ở tay, đấy là do gan có chức năng rất quan trọng trong cơ thể.

>> Xem thêm: Rối loạn chức năng gan, khám và điều trị rối loạn chức năng gan ở đâu?
>> Xem thêm: Ý nghĩa tỷ số A/G trong xét nghiệm chức năng gan

ĐIỀU TRỊ CHỨC NĂNG GAN THẤT THƯỜNG THẾ NÀO?

  Chức năng gan bất thường bệnh nhân cần điều trị toàn diện  

Chức năng gan bất thường bệnh nhân cần điều trị toàn diện

Bệnh nhân nên điều trị toàn diện để tránh gan chịu tổn thương thêm, không nên dùng thuốc lung tung, nên tập theo các thói quen tốt, ngủ đủ giấc, ăn các chất dinh dưỡng, vui vẻ lạc quan, cũng cần vận động hợp lí tăng cao sức đề kháng.

Ngoài ra bệnh nhân cần điều chỉnh về mặt dinh dưỡng, vì gan là cơ quan tiêu hóa lớn nhất cơ thể, mọi thức ăn đều phải đi qua gan để gải độc bài tiết do đó không nên ăn những đồ khó tiêu hóa, nên ăn những thức ăn thanh đạm là chính, không ăn cay, chất những kích thích, cần bổ sung vitamin.

>> Xem thêm: 4 lưu ý nhỏ giúp kiểm tra chức năng gan hiệu quả
>> Xem thêm: Chức năng gan kém gây ra những bất lợi nào?

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội là cơ sở điều trị bệnh gan chuyên nghiệp của Hà Nội, có các thiết bị điều trị và chẩn đoán bệnh gan tiên tiến của quốc tế và đội ngũ các bác sĩ chuyên ngành nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có thể phân tích tường tận bệnh tình của từng bệnh nhân, đưa ra các phương án điều trị thích hợp nhất cho từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, sớm lấy lại sức khỏe !

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)