làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị gan do rượu thế nào để có hiệu quả tốt

Ngày cập nhập: 2019-03-13 06:47:15
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Bệnh gan do rượu là bệnh gan bị tổn thương do uống nhiều rượu trong thời gian dài gây nên, người uống rượu trong thời gian dài thường mắc bệnh này, mà muốn chữa khỏi bệnh viêm gan do rượu, phương pháp có hiệu quả nhất là cai hẳn rượu, mà bệnh của mỗi người là không giống nhau, để điều trị bệnh gan do rượu vẫn là nên tới các bệnh viện chuyên khoa gan.

Bệnh viêm gan do rượu
Bệnh viêm gan do rượu
 
Trong xã hội ngày càng phức tạp này, uống rượu xã giao trong thời gian dài cũng là điều thường gặp, mà đối với những người muốn tạo ra của cải, lại muốn chữa khỏi bệnh gan do rượu thì phải làm thế nào? Làm thế nào để điều trị bệnh gan do rượu có hiệu quả tốt là một vấn đề khó, mà không ít quan điểm coi nhẹ dẫn tới sự hiểu nhầm cho người bệnh. Dưới đây là những giải đáp của các bác sỹ.

ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN DO RƯỢU THẾ NÀO ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT?

Bệnh gan do rượu là bệnh gan bị tổn thương do uống nhiều rượu trong thời gian dài gây nên, người uống rượu trong thời gian dài thường mắc bệnh này, mà muốn chữa khỏi bệnh viêm gan do rượu phương pháp có hiệu quả nhất là cai hẳn rượu, nhưng không ít bệnh nhân vì lý do công việc, mà việc cai rượu khó có thể thực hiện, căn cứ vào kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm của các chuyên gia, đối với tình trạng bệnh và nghề nghiệp của mỗi người mà sẽ lựa chọn các phương pháp điều trị khác nhau, giúp người bệnh tháo gỡ mối lo sợ của bệnh viêm gan do rượu.
 
Cai rượu là cách tốt nhất đối với người bệnh gan do rượu
Cai rượu là cách tốt nhất đối với người bệnh gan do rượu
 
Bệnh viêm gan do rượu có thể uống một số loại thuốc, ngoài ra về phương diện ăn uống cũng nên chú ý, có thể ăn nhiều thực phẩm có các nguyên tố vi lượng, ngoài ra còn nên ăn các thực phẩm giàu protein, nhiều chất xơ, ít mỡ, cholesterol thấp, trong học tập và sinh hoạt hằng ngày, không được uống rượu, bởi vì không khống chế việc uống rượu sẽ rất dễ dàng phát triển thành ung thư gan, mà sức khỏe của bản thân là hạnh phúc của gia đình, sớm cai rượu sẽ thoát khỏi sự phiền não mà bệnh gan do rượu gây ra.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)