làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị khỏi bệnh viêm gan B bằng việc phối hợp đông tây y

Ngày cập nhập: 2019-05-11 08:43:10
Tác giả:

Bệnh viêm gan B là một bệnh nguy hiểm, cần được điều trị bệnh đúng phương pháp mới có thể khống chế được diễn biến của bệnh và hạn chế những biến chứng có thể gây ra cho người bệnh.

ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH VIÊM GAN B BẰNG ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP

Anh Nguyễn Văn Bính, 38 tuổi, Bắc Giang mắc bệnh viêm gan B đã được 6 năm nay, nguyên nhân lây nhiễm là do anh Bính lây nhiễm từ chị Hoa, vợ anh, khi mới khởi bệnh anh Bính cũng gần như không biết mình mắc bệnh, lấy nhau 6 năm nay anh Bính cũng là 6 năm nay anh nhiễm bệnh từ vợ.

Đông Tây y kết hợp điều trị bệnh viêm gan B

Đông Tây y kết hợp điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả

Không may cho anh Bính với chị Hoa là lấy nhau hơn 4 năm anh chị cũng chưa có con, gần đây anh chị tiến mới đi khám, làm các xét nghiệm để chữa bệnh hiếm muộn thì anh chị cho biết anh Bính bị tinh trùng yếu, hai vợ chồng đều mắc bệnh viêm gan B mãn tính và virus viêm gan B đang hoạt động mạnh. Lo lắng và chưa hề biết đến kiến thức bệnh viêm gan B, anh chị lúng túng tìm hiểu mọi thông tin về bệnh, anh chị cũng tự tiến hành điều trị bệnh bằng nhiều phương pháp, đi chữa bệnh nhiều nơi, có khi 2 vợ chồng anh còn phải nằm điều trị cả tuần liền, điều trị hơn 1 năm mà không có hiệu quả, gần đây, anh Bính có biểu hiện chán ăn, vàng da, vàng mắt, anh mới tá hỏa được mọi người giới thiệu đến Cộng đồng bác sĩ Hà Nội, tại đây anh Bính được các bác sĩ chuyên khoa khám bệnh, chẩn đoán và đếm số lượng virus viêm gan B trong cơ thể, anh Bính được chẩn đoán bệnh đang trong giai đoạn phát triển mạnh, anh Bính có nguy cơ mắc bệnh xơ gan và ung thư gan cao, do đó, các bác sĩ chuyên khoa gan sử dụng điều trị bệnh viêm gan B cho anh Bính bằng máy truyền ngược tự thân, kết hợp việc điều trị bệnh bằng thuốc tây y và đông y để khống chế số lượng virus viêm gan.

Kết quả điều trị sau 8 tháng, bệnh tình của anh Bính thuyên giảm đáng kể, số lượng virus viêm gan B trong cơ thể giảm đáng kể, nguy cơ xơ gan cũng được khống chế, da dẻ anh Bính được khắc phục, anh Bính cũng hết triệu chứng mệt mỏi, chán ăn.

Các bác sĩ chuyên khoa gan cho biết, bệnh viêm gan B là một bệnh nguy hiểm và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu như bệnh nhân không được tiến hành phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)