làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B bằng đông y như thế nào?

Ngày đăng: 2013-04-08 Ngày cập nhập: 2019-07-20 11:03:12
Tác giả:

Điều trị viêm gan B bằng đông y là một sự lựa chọn của nhiều người bệnh hiện nay. Cùng xem tác dụng và cách áp dụng phương pháp chữa viêm gan b bằng đông y này như thế nào? Việc dùng các loại thuốc đông y hiện nay nên áp dụng những vị thuốc nào có thể giúp người bệnh tăng cường chức năng gan và cải thiện được tình trạng bệnh?

Điều trị viêm gan B bằng đông y

Điều trị viêm gan B bằng đông y như thế nào?

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG ĐÔNG Y NHƯ THẾ NÀO TỐT?

Điều trị viêm gan B bằng đông y là một trong nhiều biện pháp không thể thiếu, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng đắn. Người bệnh viêm gan B mãn tính thường có cấu tạo gan cũng như chức năng gan suy giảm, khả năng đào thải các chất độc hại cho cơ thể người bệnh kém đi, vì thế mỗi người bệnh cần tiến hành điều trị bệnh sớm để hạn chế biến chứng như xơ gan, xơ gan cổ chướng hoặc ung thư gan đe dọa đến sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Việc điều trị bệnh viêm gan B mãn tính ở người bệnh là rất khó khăn, yêu cầu mỗi người bệnh viêm gan B cần kiên trì điều trị bệnh một cách khoa học, kiên trì và tuân thủ đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa thì mới mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Đối với những bệnh nhân viêm gan B mãn tính thì người bệnh cần có phương pháp điều trị viêm gan b khoa học mới có thể đẩy lùi bệnh hiệu quả nhất. Đối với những bệnh nhân viêm gan B mãn tính hiện nay thì việc điều trị viêm gan B thường sử dụng các loại thuốc tây y để khống chế virus viêm gan B, tuy nhiên thuốc tây y còn khá nhiều tác dụng phụ không mong muốn trên người bệnh. Lúc này người ta thường tìm đến phương pháp chữa bệnh viêm gan B bằng đông y.

Điều trị viêm gan B bằng đông y giúp tăng cường chức năng gan

Điều trị viêm gan B bằng đông y giúp tăng cường chức năng gan

Đối với nhiều bệnh nhân viêm gan B, việc sử dụng các loại thuốc tây y chỉ có thể đẩy lùi được số lượng virus viêm gan B chứ thường khó khắc phục được những triệu chứng của, thuốc đông y đã làm được điều này. Một số bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm gan B có thể tham khảo như:

  • Bài 1:

Kê huyết đằng 12g, cỏ nhọ nồi 12g, uất kim 8g, nga truật 8g,tam lăng 8g, chỉ xác 8g, mẫu lệ 16g, sinh địa 12g, quy bản 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

  • Bài 2:

Bạch thược 12g, xuyên khung 12g, đương quy 8g, đan sâm 12g, đào nhân 8g, hồng hoa 8g, diên hồ sách 8g. Sắc uống ngày 1 thang. Nếu lách to thì thêm tam lăng 12g, nga truật 12g, mẫu lệ 20g, mai ba ba 20g.

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội khuyên rằng, viêm gan B mãn tính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xơ gan và ung thư gan ở người bệnh, do đó, mỗi người bệnh viêm gan B không nên chủ quan tình trạng bệnh mà cần đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh và điều trị bệnh, không nên tự ý điều trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào vì có thể gây hại cho gan. Việc điều trị viêm gan B bằng đông y phải có sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa đừng tự ý điều trị nhé!

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)