làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc có ưu điểm gì?

Ngày đăng: 2013-04-08 Ngày cập nhập: 2019-07-20 11:01:57
Tác giả:

Bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm vì thế việc nhận biết bệnh và có biện pháp điều trị bệnh từ sớm có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc đẩy lùi bệnh và ngăn chặn những biến chứng có thể gây ra cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. Hiện nay Y học đã có khá nhiều lựa chọn điều trị cho bệnh nhân bị viêm gan B và trong đó điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc là phương pháp mới nhưng mang lại nhiều hiệu quả cao. Đây là những tế bào có khả năng làm mới và nhân đôi, sau khi biệt hóa thành những chế bào chuyên nghiệp. Do đó, chúng được coi là nền móng của tất cả các tế bào, mô và cơ quan quan trọng trong cơ thể con người.

Có thể điều trị viêm gan B bằng những biện pháp nào?
Có thể điều trị viêm gan B bằng những biện pháp nào?

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG TẾ BÀO GỐC

Điều trị bệnh viêm gan B bằng tế bào gốc thực chất là việc phá vỡ trạng thái khoang dung miễn dịch của người bệnh. Trước tiên, các bác sĩ sẽ lấy một phần tế bào đơn nhân trong cơ thể người bệnh để nuôi dưỡng bên ngoài cơ thể.

Thông qua phương pháp nuôi dưỡng ngoài cơ thể, số lượng tế bào sát thương miễn dịch sẽ tăng gấp hàng trăm lần và giúp phân biệt tính đặc trưng của kháng nguyên. Những tế bào này tiếp tục được đưa lại vào trong cơ thể người bệnh để tiêu diệt virut viêm gan B trong máu và tế bào gan. Liệu pháp này thật sự đã phá vỡ khoang dung miễn dịch mà giới y học bấy lâu nay vẫn chưa giải quyết được.

Tế bào gốc điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả
Tế bào gốc điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả

Hiểu một cách đơn giản, chữa bệnh bằng phương pháp tế bào gốc chính là dùng tế bào của mình để chữa bệnh của mình. Thông qua thực tiễn điều trị, phương pháp này thật sự đã thực hiện được điều trị cá thể hóa.

Bệnh viêm gan B nói riêng và các bệnh lý về gan nói chung nếu không được điều trị sớm và điều trị kiên trì, liên tục rất dễ phát triển thành xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Với phương pháp chữa trị hiện tại, người bệnh dùng thuốc Lamivudine để điều trị trong thời gian dài sẽ rất dễ phát sinh đột biến gen khu P; đột biến gen khu X; đột biến gen khu S...

Mỗi bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B nên tiến hành thăm khám và tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa gan về phương pháp điều trị bệnh viêm gan B có thể áp dụng, người bệnh cần được điều trị bệnh đúng đắn theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý điều trị bệnh khi chưa qua thăm khám và chưa được kiểm chứng có thể dẫn tới nheieuf biến chứng khó lường.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)

 • avatar

  Phạm Thuý phương


  Muốn tư vấn chữa viêm gan B bằng tế bào gốc

  Trả lời 0 Thích Bình luận