Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc có ưu điểm gì?

2018-11-15 03:07:24 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm vì thế việc nhận biết bệnh và có biện pháp điều trị bệnh từ sớm có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc đẩy lùi bệnh và ngăn chặn những biến chứng có thể gây ra cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. Hiện nay Y học đã có khá nhiều lựa chọn điều trị cho bệnh nhân bị viêm gan B và trong đó điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc là phương pháp mới nhưng mang lại nhiều hiệu quả cao. Đây là những tế bào có khả năng làm mới và nhân đôi, sau khi biệt hóa thành những chế bào chuyên nghiệp. Do đó, chúng được coi là nền móng của tất cả các tế bào, mô và cơ quan quan trọng trong cơ thể con người.

>> Xem thêm: Tế bào gốc điều trị bệnh gan không tác dụng phụ
>> Xem thêm: Tại sao tế bào gốc có thể chữa bệnh?

Có thể điều trị viêm gan B bằng những biện pháp nào?
Có thể điều trị viêm gan B bằng những biện pháp nào?

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG TẾ BÀO GỐC

Điều trị bệnh viêm gan B bằng tế bào gốc thực chất là việc phá vỡ trạng thái khoang dung miễn dịch của người bệnh. Trước tiên, các bác sĩ sẽ lấy một phần tế bào đơn nhân trong cơ thể người bệnh để nuôi dưỡng bên ngoài cơ thể.

Thông qua phương pháp nuôi dưỡng ngoài cơ thể, số lượng tế bào sát thương miễn dịch sẽ tăng gấp hàng trăm lần và giúp phân biệt tính đặc trưng của kháng nguyên. Những tế bào này tiếp tục được đưa lại vào trong cơ thể người bệnh để tiêu diệt virut viêm gan B trong máu và tế bào gan. Liệu pháp này thật sự đã phá vỡ khoang dung miễn dịch mà giới y học bấy lâu nay vẫn chưa giải quyết được.

Tế bào gốc điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả
Tế bào gốc điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả

Hiểu một cách đơn giản, chữa bệnh bằng phương pháp tế bào gốc chính là dùng tế bào của mình để chữa bệnh của mình. Thông qua thực tiễn điều trị, phương pháp này thật sự đã thực hiện được điều trị cá thể hóa.

Bệnh viêm gan B nói riêng và các bệnh lý về gan nói chung nếu không được điều trị sớm và điều trị kiên trì, liên tục rất dễ phát triển thành xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Với phương pháp chữa trị hiện tại, người bệnh dùng thuốc Lamivudine để điều trị trong thời gian dài sẽ rất dễ phát sinh đột biến gen khu P; đột biến gen khu X; đột biến gen khu S...

>>Xem thêm: Yếu tố quyết định hiệu quả điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc
>> Xem thêm: Tế bào gốc và sự kì diệu của tế bào gốc

Mỗi bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B nên tiến hành thăm khám và tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa gan về phương pháp điều trị bệnh viêm gan B có thể áp dụng, người bệnh cần được điều trị bệnh đúng đắn theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý điều trị bệnh khi chưa qua thăm khám và chưa được kiểm chứng có thể dẫn tới nheieuf biến chứng khó lường.

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật   tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc có ưu điểm gì?"
Tác giả: Bác sĩ Hà Nội
Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

 • avatar

  Phạm Thuý phương


  Muốn tư vấn chữa viêm gan B bằng tế bào gốc

  Trả lời 0 Thích Bình luận