Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B bằng tế bào sát thương CIK

2018-11-06 03:26:32 Tác giả:

Điều trị bệnh viêm gan B nhằm mục đích khống chế sự phát triển của virus viêm gan B, ngăn chặn những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh. Điều trị viêm gan B bằng công nghệ mới với tế bào sát thương CIK mang lại nhiều ưu điểm cho người bệnh. Cùng tìm hiểu về điều trị viêm gan b bằng tế bào sát thương CIK qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Tế bào tua điều trị viêm gan B như thế nào?

>> Xem thêm: Tế bào tua điều trị viêm gan virus như thế nào?

 
 
Virus viêm gan B gây ra tổn thương tế bào gan
Virus viêm gan B gây ra tổn thương tế bào gan

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG TẾ BÀO SÁT THƯƠNG CIK

Tế bào CIK hay còn gọi là tế bào sát thương là các tế bào đơn nhân máu ngoại vi kết hợp với các loại Cytokine. Sau một thời gian nuôi dưỡng sẽ thu hoạch được tế bào Lympho T, bao gồm hoạt tính kháng ung thư mạnh mẽ của tế bào Lympho T và ưu điểm không hạn chế tính sát thương khối u MHC của tế bào NK.
 
Tế bào sát thương CIK điều trị viêm gan b thích hợp với những bệnh nhân mắc viêm gan b mãn tính, viêm gan C, TBIL <85mmol/L, ALT > 40U/L nhưng lại <500U/L, HBV-DNA hoặc HBV-RNA dương tính, hiệu quả điều trị bằng phương pháp kháng virus khác không tốt hoặc bị phản ứng ngược lại bao gồm bệnh nhân nhờn thuốc kháng virus, bệnh nhân viêm gan virus chuyển thành xơ gan, có thể kết hợp với các phương pháp kháng virus khác như interferon và nucleoside để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Đặc điểm của tế bào sát thương CIK điều trị viêm gan B

  • Tế bào CIK được nuôi cấy nhanh chóng, trải qua quá trình nuôi cấy trường thành có thể nhân số lượng lên gấp mấy chục lần thậm chí mấy trăm lần mà hoạt tính kháng virus cũng tăng mạnh.
     
Tế bào sát thương CIK điều trị viêm gan B hiệu quả
Tế bào sát thương CIK điều trị viêm gan B hiệu quả
  • Tế bào CIK có thể nhận biết tế bào truyền nhiễm virus nhưng lại vô hại với các tế bào khỏe mạnh, do tế bào CIK là tế bào tự thân của bệnh  nhân được hoạt tính nên sẽ không có phản ứng phụ , tính an toàn cao.
  • Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B và áp dụng phương pháp này thì việc điều trị bệnh có thể rút ngắn hơn nhiều, gan hồi phục nhanh chóng, khả năng chuyển đổi huyết thanh HBV DNA sang âm tính cao hơn 50% và việc khắc phục được những nhược điểm việc điều trị viêm gan B bằng thuốc cao và an toàn cho người bệnh. 

>> Xem thêm: So sánh hiệu quả điều trị viêm gan B bằng tế bào tua và phương pháp truyền thống

>> Xem thêm: Tế bào tua điều trị viêm gan B có ưu điểm gì ?

>>> Mọi ý kiến cũng như các thắc mắc về bệnh gan, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các bác sĩ chuyên ngành gan mật tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã giải đáp chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất.

Bạn vừa xem bài viết "Điều trị viêm gan B bằng tế bào sát thương CIK"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)