làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B bằng tế bào sát thương CIK

Ngày cập nhập: 2019-07-20 11:02:17
Tác giả:

Điều trị bệnh viêm gan B nhằm mục đích khống chế sự phát triển của virus viêm gan B, ngăn chặn những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh. Điều trị viêm gan B bằng công nghệ mới với tế bào sát thương CIK mang lại nhiều ưu điểm cho người bệnh. Cùng tìm hiểu về điều trị viêm gan b bằng tế bào sát thương CIK qua bài viết dưới đây.

Virus viêm gan B gây ra tổn thương tế bào gan
Virus viêm gan B gây ra tổn thương tế bào gan

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG TẾ BÀO SÁT THƯƠNG CIK

Tế bào CIK hay còn gọi là tế bào sát thương là các tế bào đơn nhân máu ngoại vi kết hợp với các loại Cytokine. Sau một thời gian nuôi dưỡng sẽ thu hoạch được tế bào Lympho T, bao gồm hoạt tính kháng ung thư mạnh mẽ của tế bào Lympho T và ưu điểm không hạn chế tính sát thương khối u MHC của tế bào NK.
 
Tế bào sát thương CIK điều trị viêm gan b thích hợp với những bệnh nhân mắc viêm gan b mãn tính, viêm gan C, TBIL <85mmol/L, ALT > 40U/L nhưng lại <500U/L, HBV-DNA hoặc HBV-RNA dương tính, hiệu quả điều trị bằng phương pháp kháng virus khác không tốt hoặc bị phản ứng ngược lại bao gồm bệnh nhân nhờn thuốc kháng virus, bệnh nhân viêm gan virus chuyển thành xơ gan, có thể kết hợp với các phương pháp kháng virus khác như interferon và nucleoside để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Đặc điểm của tế bào sát thương CIK điều trị viêm gan B

  • Tế bào CIK được nuôi cấy nhanh chóng, trải qua quá trình nuôi cấy trường thành có thể nhân số lượng lên gấp mấy chục lần thậm chí mấy trăm lần mà hoạt tính kháng virus cũng tăng mạnh.
     
Tế bào sát thương CIK điều trị viêm gan B hiệu quả
Tế bào sát thương CIK điều trị viêm gan B hiệu quả
  • Tế bào CIK có thể nhận biết tế bào truyền nhiễm virus nhưng lại vô hại với các tế bào khỏe mạnh, do tế bào CIK là tế bào tự thân của bệnh  nhân được hoạt tính nên sẽ không có phản ứng phụ , tính an toàn cao.
  • Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B và áp dụng phương pháp này thì việc điều trị bệnh có thể rút ngắn hơn nhiều, gan hồi phục nhanh chóng, khả năng chuyển đổi huyết thanh HBV DNA sang âm tính cao hơn 50% và việc khắc phục được những nhược điểm việc điều trị viêm gan B bằng thuốc cao và an toàn cho người bệnh. 

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)