Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B cẩn thận hiểu nhầm về nhờn thuốc

2018-11-06 02:33:24 Tác giả:

Trong điều trị viêm gan B, nhờn thuốc luôn luôn là một trong những vấn đề khiến người bệnh lo lắng, một khi xảy ra nhờn thuốc, sẽ dẫn đến bệnh tái phát, mức độ bệnh xấu đi..., đồng thời cũng mang đến không ít khó khăn cho việc điều trị sau này. Cùng xem khuyến cáo của bác sĩ về vấn đề điều trị viêm gan B cẩn thận hiểu nhầm về nhờn thuốc.

>> Xem thêm: Điều trị viêm gan B có tiểu cầu giảm
>> Xem thêm: Khám và điều trị viêm gan B như thế nào?

 

Chú ý sử dụng thuốc khi mắc viêm gan B

Chú ý sử dụng thuốc khi mắc viêm gan B
  

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B CẨN THẬN VỀ NHỜN THUỐC

Sau khi xảy ra nhờn thuốc, cho dù tăng liều lượng thuốc hoặc đổi thuốc, thì hiệu quả điều trị cũng không tốt như lúc điều trị ban đầu.
Đồng thời, chủng biến dị nhờn thuốc viêm gan B tồn tại lâu dài trong thời kỳ lây nhiễm sẽ có chủng virus nhờn thuốc, làm tăng độ khó cho việc điều trị, gây nên vấn đề y tế công cộng mới.
 
Số liệu về nhờn thuốc của thuốc chống virus viêm gan B hiện có cho thấy, trong các bệnh nhân điều trị bằng Nucleoside sử dụng các thuốc khác nhau, tỉ lệ phát sinh nhờn thuốc vào năm thứ tư lần lượt là Lamivudine 71%, Adefovir 18%, Entecavir 1%.
 
 
  Cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ  

Cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ
 
Mấy năm trở lại đây, cùng với sự xuất hiện của loại thuốc chống virus mới, việc điều trị chống virus đã được ứng dụng phổ biến về lâm sàng, đồng thời đã cải thiện được tình trạng bệnh cho rất nhiều bệnh nhân viêm gan B. Nhưng vấn đề biến dị virus và nhờn thuốc đã trở thành sự thực không thể trốn tránh trong phương án điều trị chống virus tương tự như Nucleotide trong lâm sàng. Việc điều trị viêm gan B cẩn thận hiểu nhầm về nhờn thuốc rất đáng chú ý. Hãy cẩn thận những hiểu lầm trong việc chữa trị viêm gan B nhé.
 
>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật  tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Điều trị viêm gan B cẩn thận hiểu nhầm về nhờn thuốc"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)