làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B sau khi dừng thuốc có bị tái phát không ?

Ngày cập nhập: 2019-03-15 07:06:18
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Viêm gan B có thể chữa khỏi không, điều trị viêm gan B sau khi dừng thuốc có bị tái phát không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. 

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B SAU KHI DÙNG THUÔC CÓ BỊ TÁI PHÁT?

Vì viêm gan B rất không ổn định, điều trị khỏi sau đó rất dễ ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân mà tái phát. Vì vậy rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị không dám dừng dùng thuốc. Vậy phải điều trị viêm gan B như thế nào mới không bị tái phát. Dưới đây là giải đáp chi tiết.

Trên lâm sàng thì thường có hiện tượng viêm gan B sau khi dừng thuốc lại tái phát. Nguyên nhân căn bản gây ra viêm gan B sau khi điều trị lại tái phát là do virut trong cơ thể bệnh nhân không bị tiêu diệt hoàn toàn. Nếu bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân bên ngoài thì virut viêm gan B sẽ nhanh chóng sao chép làm cho bệnh tái phát. Nguyên nhân căn bản là do bệnh nhân không áp dụng phương án điều trị khoa học hợp lý như dùng thuốc không chính xác.

 Điều trị viêm gan B sau khi dừng thuốc có bị tái phát không ? 

Điều trị viêm gan B sau khi dừng thuốc có bị tái phát không ?

Theo những giới thiệu ở trên thì  điều trị viêm gan B nhất định phải tuân theo điều trị khoa học, nguyên tắc sử dụng thuốc hợp lý.

Chỉ cần bệnh nhân căn cứ vào bệnh tình cụ thể của bản thân, áp dụng phương pháp điều trị khoa học, như vậy khả năng điều trị viêm gan với cao. Đồng thời bệnh nhân phải chú ý dưỡng gan. Điều trị viêm gan B sau khi dừng thuốc có bị tái phát không là phụ thuộc vào phương pháp điều trị và bảo vệ gan hàng ngày.

Hiện nay Cộng đồng bác sĩ Hà Nội của chúng tôi áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến của Đức: “ liệu pháp Ozone ” vào điều trị bệnh gan. Liệu pháp này đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất, nhanh nhất cho bệnh nhân.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)