làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Dùng lá sen và cỏ nhọ nồi chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Ngày cập nhập: 2020-10-01 08:58:35
Tác giả:

Bệnh gan nhiễm mỡ nếu như không được điều trị sớm có thể dẫn tới nhiều biến chứng khó lường cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh, vì thế, việc điều trị bệnh cần được tiến hành sớm và điều trị đúng đắn. 

Cây nhọ nồi

Cây nhọ nồi điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

DÙNG LÁ SEN VÀ CỎ NHỌ NỒI CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ

Các bác sĩ chuyên khoa gan cho rằng, đối với những bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ nói chung rất khó để có thể nhận biết được triệu chứng lâm sàng của bệnh, chỉ có tiến hành khám bệnh thì người bệnh mới có thể biết mình mắc bệnh.

Gan nhiễm mỡ nếu như không được điều trị sớm có thể dẫn tới nhiều biến chứng khó lường, ảnh hưởng tới gan cũng như sức khỏe của người bệnh. Điều trị bệnh gan nhiễm mỡ người bệnh cần tuân thủ đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để có thể đạt hiệu quả điều trị bệnh cũng như giảm thiểu những gánh nặng đáng tiếc cho gan. Điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng các bài thuốc nam là một trong nhiều phương pháp điều trị bệnh đạt hiệu quả cao và an toàn, dưới đây là ba bài thuốc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ người bệnh cần chú ý:

  • Bài 1. Hồng hoa 10g, kim ngân hoa 10g, hoa nhài 10g, đổ 200ml nước sôi vào cốc rồi cho cả 3 vị vào, đậy nắp lại trong 10 phút. Mỗi ngày uống 1 cốc thay chè, có thể uống thường xuyên. 

 

Các vị thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Các vị thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ

  • Bài 2. Cỏ nhọ nồi 30 – 100g, Nữ trinh tử 20g, Trạch tả 15g, Đương quy 15g; Trường hợp gan nhiễm mỡ do nghiện rượu thì thêm: Cát căn 30g, Chỉ củ tử (hạt Khúng khéng) 15g, Bồ công anh 15g; người bị viêm gan virut, nhất là viêm gan B mạn thì thêm: Phong phòng 15g, Bán biên liên 20g, Hổ trượng 15g. Người bị bệnh đái đường, thêm: Huyền sâm 15g, Thương truật 15g; người béo phì dẫn đến gan nhiễm mỡ thì thêm: Đại hoàng 6 – 10g, Hà diệp (lá sen) 15g; người tỳ hư thêm Phục linh 12g, Bạch truật 20g. Mỗi ngày uống một thang.

Trên đây là bài thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ mà người bệnh có thể sử dụng, tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa gan cũng khuyến cáo người bệnh không nên tự ý sử dụng hai bài thuốc trên để chữa bệnh gan nhiễm mỡ, bài thuốc chỉ mang tính chất tham khảo, hiệu quả điều trị ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau.

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

Cây Thuốc Dân Gian chuyên cung cấp cây thuốc, dược liệu quý, các sản phẩm trà từ thiên nhiên, đặc sản Tây Bắc tại Việt Nam.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)