Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Dương tính với bệnh viêm gan B có cần điều trị?

2018-10-31 02:39:03 Tác giả:
Bệnh viêm gan B là căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm, có rất nhiều người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B rất lo lắng không biết cần phải làm như thế nào. Vậy khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan B có cần điều trị không?
 
 
Dương tính với viêm gan B có cần điều trị không?

Dương tính với viêm gan B có cần điều trị không?

DƯƠNG TÍNH VỚI VIÊM GAN B CÓ CẦN ĐIỀU TRỊ KHÔNG?

Viêm gan B là căn bệnh có diễn biến bệnh rất khó lường, khả năng dẫn tới biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh là rất lớn, do đó, việc người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B cần được điều trị bệnh sớm và điều trị bệnh theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa gan mật là rất quan trọng. 
 
Có nhiều bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan B có nghĩa là thông số HbsAg dương tính thì có cần điều trị bệnh hay không? Chỉ dựa trên thông số này thì hoàn toàn chưa đủ căn cứ để có thể khẳng định việc có nên điều trị viêm gan B hay không? Bởi nếu như muốn quyết định việc điều trị bệnh viêm gan B thì cần phải làm thêm một số xét nghiệm sinh hóa khác liên quan đến bệnh mới có thể đánh giá chính xác. 
 
Điều trị viêm gan B bằng đông y và tây y

Điều trị viêm gan B bằng đông y và tây y
 
Để khẳng định việc có nên điều trị viêm gan b hay không trong từng thời điểm thì người bệnh cần đánh giá được giai đoạn bệnh, thể bệnh viêm gan B, mức độ tổn thương gan của người bệnh mới có thể đánh giá được việc điều trị bệnh hay không và nên điều trị bệnh như thế nào mới mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.
 
Điều trị viêm gan B là cả thời gian dài yêu cầu bệnh nhân cần hết sức kiên trì và tuân thủ đúng hướng dẫn điều trị của các bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B không nên tự ý điều trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào vì có thể gây ra tổn thương gan không đáng có cho người bệnh. 
 

>> Xem thêm: HbsAg dương tính có mang thai được không?

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật   tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Dương tính với bệnh viêm gan B có cần điều trị?"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)