làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Giới thiệu về Bác sĩ Hà Nội

Ngày cập nhập: 2019-05-29 02:08:16
Tác giả:

Hiểu được tầm quan trọng của thông tin chính xác, chất lượng, chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe. Chúng tôi trong những năm qua cùng các y, bác sĩ cũng như các cán bộ, nhân viên Bác sĩ Hà Nội đã luôn nỗ lực hết sức mình để đem tới cho độc giả những thông tin mới nhất trong lĩnh vực y tế.

VỀ BÁC SĨ HÀ NỘI

Bác sĩ Hà Nội được thành lập vào năm 2012 là cơ quan cung cấp thông tin y tế, sức khỏe chuyên sâu, tuân thủ đúng các nguyên tắc mà bộ y tế đang được ban hành.

Trải qua 7 năm hoạt động Bác sĩ Hà Nội đã thu hút được hàng nghìn lượng truy cập mỗi ngày gặp các vấn đề về sức khỏe từ khắp nơi trên cả nước.

Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng tiêu chuẩn quốc tế trong thông tin về lĩnh vực y tế tại Việt Nam, đến với Bác sĩ Hà Nội bạn sẽ được cung cấp thông tin bởi sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

CON NGƯỜI TẠI BÁC SĨ HÀ NỘI

Về đội ngũ bác sĩ: Hiện nay, Bác sĩ Hà Nội đã và đang hợp tác cùng các giáo sư, bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các khoa . Tất cả các bác sĩ chịu trách nhiệm kiểm chứng chuyên môn nội dung trên website Bacsihanoi.vn đều là những người có trình độ chuyên môn cao, lòng yêu nghề cùng nhiệt huyết và một bề dày kinh nghiệm, đã công tác tại các bệnh viện lớn 108, Bạch Mai như Bác sĩ Tạ Đình Việt, Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh, Ths.BS Nguyễn Danh Đức...

Về đội ngũ biên tập viên: Đội ngũ biên tập viên tại Bác sĩ Hà Nội đều phải trải qua các vòng thi tuyển nghiêm ngặt để lựa chọn ra những người không chỉ chắc chắn về chuyên môn mà còn có tinh thần trách nhiệm cao lên hàng đầu. Ngoài ra, Bác sĩ Hà Nội còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ biên tập viên nhằm ngày một nâng trình độ cũng như chất lượng của đội ngũ này.

Đội ngũ lãnh đạo: Đội ngũ lãnh đạo tại Bác sĩ Hà Nội luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc về y tế, chịu trách nhiệm mọi nội dung được đưa lên website. Đảm bảo tính chính xác, các bài viết luôn được sự cố vấn của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với hệ thống website trải rộng khắp cả nước, Bác sĩ Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thông tin, kiến thức một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám hàng đầu với hệ thống máy xét nghiệm tiên tiến t hiện nay, bệnh nhân sẽ không còn phải ngồi “mòn mỏi” hàng giờ để chờ đợi kết quả xét nghiệm như trước nữa. Kết quả nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ nhằm chẩn đoán chính xác và kịp thời bệnh tình cho bệnh nhân.

Việc hợp tác với các bác sĩ đầu ngành tiêu hóa cũng tạo ra một cơ hội tốt để Bác sĩ cập nhật những thông tin mới nhất y học hiện đại để cung cấp đến độc giả.

NIỀM TIN CỦA BẠN – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

“Chính xác - Chuyên sâu - Thẩm quyền - Bảo mật” là những điều mà tất cả các nhân viên Bác sĩ Hà Nội luôn ngày ngày tâm niệm để mang đến cho độc giả không chỉ là một thông tin y tế tốt nhất mà còn là một nơi để các khách hàng an tâm trao gửi sức khỏe của mình.

Trong suốt những năm qua, Bác sĩ Hà Nội luôn được nhiều người bệnh và gia đình tin tưởng lựa chọn gửi gắm sức khỏe của mình, được đánh giá là trang thông tin sức khỏe hàng đầu Hà Nội, nhiều bạn đọc còn lựa chọn Bác sĩ với những " điểm cộng" như:
 • Thông tin minh bạch, có thẩm quyền: Mọi thông tin của Bác sĩ Hà Nội đều được công khai rõ ràng, với sự tham vấn y khoa của các bác sĩ.
 • Bác sĩ Hà Nội luôn bảo đảm bí mật của độc giả không bị tiết lộ. 
 • Luôn quan tâm chu đáo trải nghiệm của người dùng.

Đến với Bác sĩ Hà Nội, mọi thông tin đều được công khai minh bạch, cùng với các cố vấn y khoa của bác sĩ. Không chỉ có thế, Bác sĩ Hà Nội còn luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ, trải nghiệm thông tin, bảo mật tuyệt đối. 

Chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành websitei đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực y tế, sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết mang đến cho độc giả những thông tin “Chính xác - Chuyên sâu - Thẩm quyền - Bảo mật” để độc giả thoải mái và yên tâm khi lựa chọn Bác sĩ Hà Nội.
 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)

 • avatar

  Nam Anh


  Toi co bao hiem y te o benh vien Xanhpjon. neu toi toi kham va dieu tri o phong kham kim ma thi co duoc huong chinh sach gi ko a.

  Trả lời 1 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Bác sĩ Hà Nội SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Chào bạn! Cơ sở tôi thì không áp dụng thăm khám và điều trị theo bảo hiểm bạn nhé. Trong thời gian này khi bạn tới cơ ở kiểm tra sẽ được giảm phí 50% nhiều chỉ số xét nghiệm về gan và giảm 30% chi phí khi áp dụng liệu trình điều trị tại cơ sở. có vấn đề già cần tư vấn bạn có thể liên hệ theo số máy cơ sở.

   0Thích Bình luận

 • avatar

  Anh


  Tôi đang sư dụng thuốc Tenofovir disoproxil fumarat 300mg, Emtricitabin 200mg (Glitage E), nay tôi muốn chuyển sang sử dụng thuốc Tenofovir (GETINO B)/300mg có được không ? Xin tư vấn của bác sỹ. Xin cảm ơn !

  Trả lời 0 Thích Bình luận

 • avatar

  Dân


  Tôi đang sư dụng thuốc Tenofovir disoproxil fumarat 300mg, Emtricitabin 200mg (Glitage E), nay tôi muốn chuyển sang sử dụng thuốc Tenofovir (GETINO B)/300mg có được không ? Xin tư vấn của bác sỹ. Xin cảm ơn !

  Trả lời 0 Thích Bình luận