làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Hàm lượng HBV-DNA cao có thể mang thai không?

Ngày cập nhập: 2019-01-16 10:46:07
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Viêm gan B là một loại viêm gan virut có tính truyền nhiễm rất mạnh, thông thường virut viêm gan B thông qua con đường truyền từ mẹ sang con,đường máu …để lây truyền sang người khác. Nguồn truyền nhiễm trước mắt là gia đình và xã hội nên vì một thế hệ sau khỏe mạnh, bệnh nhân viêm gan B không nên tùy tiện mang thai, tốt nhất bệnh nhân nên chờ bệnh tình ổn định sau đó hãy tham khảo xem có nên mang mang thai không.

HBV-DNA cao có thể mang thai không?

Hàm lượng HBV-DNA cao có thể mang thai không?

Vậy định lượng HBV-DNA cao có thể mang thai không?

Các chuyên gia của chúng tôi nói trên lâm sàng giá trị tham khảo bình thường của lượng virut viêm gan B là nhỏ hơn 1000 ml .Nhưng hàm lượng dna cao nói rõ là thời kỳ virut sao chép một số lượng lớn, tính truyền nhiễm rất cao.Vì thế virut viêm gan B có khả năng truyền nhiễm từ mẹ sang con là rất cao .Trong thời gian này bệnh nhân không nên mang thai ,mà phải sớm điều trị bệnh ,đợi cho virut ổn định có thể tham khảo nên mang thai hay không.

Vậy điều trị như thế nào ?

Các chuyên gia nói rằng một khi virut viêm gan B sao chép, bệnh nhân nên sớm điều trị. Nhưng điều trị như thế nào thì nhắc nhở bệnh nhân không nên điều trị một cách mù quáng, bệnh nhân nên kết hợp kết quả kiểm tra chức năng gan và các kết quả khác với có thể chuẩn đoán chính xác bệnh tình sau đó tiến hành điều trị. Nếu chức năng gan của bệnh nhân dị thường ở mức độ nhẹ, bệnh nhân phải sớm tiến hành điều trị kháng virut một cách khoa học. Đồng thời có các biện pháp bảo vệ gan, nếu chức năng gan dị thường nặng, bệnh nhân phải nằm viện, sau đó tiến hành điều trị kháng virut.

>>>  Hãy đến ngay Cộng đồng bác sĩ Hà Nội để chắc rằng bạn đang có 1 lá gan khỏe mạnh và sẵn sàng mang thai. gọi ngay đến đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật  tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Hàm lượng HBV-DNA cao có thể mang thai không?"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)