làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Số lượng virus viêm gan B trong máu cao cần làm gì?

Ngày cập nhập: 2019-07-29 11:40:27
Tác giả:

Nhiều bệnh nhân khi mới mắc bệnh viêm gan B không biết xét nghiệm HBV-DNA là gì? Hoặc cũng có nhiều người không biết cách đọc kết quả xét nghiệm HBV-DNA như thế nào đúng, chỉ số nào là cao và cần được điều trị?

Trong các tiêu chí đánh giá về viêm gan B, thì xét nghiệm định lượng HBV – DNA có ý nghĩa rất lớn trong việc đánh giá tình trạng nghiêm trọng của bệnh cũng như đưa ra phương án điều trị. Định lượng HBV – DNA dùng để phản ánh hàm lượng virus viêm gan B trong cơ thể, tình trạng sao chép của chúng cũng như tính truyền nhiễm mạnh hay yếu. Vậy số lượng virus viêm gan b bao nhiêu là cao?

Số lượng virus viêm gan B trong máu cao cần làm gì?
Số lượng virus viêm gan B trong máu cao cần làm gì?
 

SỐ LƯỢNG VIRUS VIÊM GAN B TRONG MÁU CAO CẦN LÀM GÌ?

Để giải đáp cho câu hỏi này thì số lượng virus đánh giá tình trạng của bệnh. Nói rõ hơn là bệnh tình khá nghiêm trọng, chúng ta không thể coi nhẹ sức tấn công mãnh liệt của virut trong cơ thể,nếu không thì số lượng virut trong cơ thể sẽ vô cùng lớn. Tính truyền nhiễm sẽ càng mạnh, kết quả kiểm tra HBV-DNA thông thường là 1000ml, nhưng cao hơn thì bệnh nhân phải điều trị kháng virus.
 
Đối với những bệnh nhân viêm gan B hàm lượng virut cao, nhất định phải điều trị kháng virut ,nhưng điều trị kháng virut ,thì chọn thuốc là vô cùng quan trọng. Hiện nay, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đang tiến hành điều trị bệnh viêm gan B bằng rất nhiều biện pháp khác nhau và đều mang lại hiệu quả điều trị bệnh nhất định cho người bệnh. 
 
Phương pháp điều trị viêm gan B hiện nay chủ yếu được tiến hành bằng việc sử dụng thuốc khống chế virus viêm gan B, tuy nhiên, phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị chưa được như mong muốn và có thể dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc, virus có tính biến dị và từ đó ảnh hưởng rất lớn tới việc điều trị bệnh. 
 
Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị viêm gan B mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh và có thể khống chế được hoàn toàn biến chứng mà bệnh gây ra cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)