làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Hậu quả nhãn tiền nếu không điều trị viêm gan do rượu

Ngày cập nhập: 2019-03-13 06:48:56
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Hiện nay có rất nhiều người coi nhẹ viêm gan do rượu mà không biết rằng viêm gan do rượu chuyển nặng sẽ dẫn đến những hệ quả khó lường và tiên lượng sống rất thấp. Viêm gan do rượu dẫn đến xuất huyết hệ tiêu hóa, gây ra chứng cao áp mạch môn, xói mòn dạ dày cấp tính, loét dạ dày hay giãn tĩnh mạch thực quản.

Viêm gan do rượu vô cùng nguy hiểm
Viêm gan do rượu vô cùng nguy hiểm 

HẬU QUẢ NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN DO RƯỢU

Do khi bị viêm gan do rượu nên người bệnh sẽ dễ thiếu dinh dưỡng, sức đề kháng kém dẫn đến sức miễn dịch yếu dễ bị bệnh truyền nhiễm.
 
Đặc biệt viêm gan do rượu dễ làm nhiễm trùng phổi và viêm phúc mạc tự phát do vi khuẩn. Ti lệ bị viêm phổi cao hơn người thường từ 4-5 lần, hơn nữa đây là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến tử vong. Nếu như bệnh nhân không kịp thời tiền hành điều trị, sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.
 
Ngoài ra, viêm gan do rượu còn có một biến chứng nghiêm trọng và nguy hiểm nhất đó là xơ gan. Một khi đã xơ gan thì tỉ lệ mắc ung thư gan sẽ cao hơn rất nhiều.
Hiện nay Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đang trên đà phát triển, chúng tôi không ngừng giao lưu học hỏi về kĩ thuật với nước ngoài, hợp tác với các bệnh viện đầu ngành chuyên khoa gan trong và ngoài nước, với những trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tân tiến điều trị viêm gan B, gan xơ hóa, gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, viêm gan do thuốc, xơ gan cổ trướng, ung thư gan, đạt được nhiều thành tựu.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)