làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Hệ thống truyền ngược tự thân điều trị ung thư gan

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:33:53
Tác giả:

TRUYỀN NGƯỢC TỰ THÂN - PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

Đối mặt với bệnh ung thư gan giới y học đã từng phải bó tay. Mọi người luôn muốn sử dụng các phương pháp tổng hợp để điều trị căn bệnh này. Kinh nghiệm lâm sàng mấy chục năm chứng minh, dùng thuốc hóa học để tiêu diệt tế bào ung thư và tiêu diệt virus là điều không thể.

Tại sao lại có tình trạng này? Đó là vì tác dụng điều trị căn bệnh này bằng thuốc hóa học vẫn còn nhiều hạn chế.

Biện pháp giải quyết vấn đề này cần tập trung vào hồi phục chức năng miễn dịch của cơ thể, chính là phải hồi phục và tăng cường khả năng chống lại khối u, chống lại virus của hệ thống miễn dịch cơ thể, kích thích khả năng tiềm tàng của chức năng miễn dịch tự thân.

Điều này đồng nghĩa với việc giới y học phải xóa bỏ được khuôn mẫu truyền thống điều trị ung thư gan bằng việc dùng các loại thuốc hóa học.

Truyền ngược tự thân nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh

Truyền ngược tự thân nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh

Những nghiên cứu gần đây cho thấy người mắc bệnh viêm gan B phát sinh nhờn miễn dịch, là do “tế bào tua” (DC) trong hệ thống miễn dịch không thể truyền tải thông tin kháng nguyên virus viêm gan B cho tế bào lympho T thứ cấp (một loại tế bào sát thương miễn dịch), cho nên tế bào lympho T không nhận được chỉ dẫn mục tiêu, cũng không chủ động tấn công virus viêm gan B.

Tế bào tua (DC) là tế bào trình diện kháng nguyên rất quan trọng của cơ thể người, khôi phục chức năng của nó cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, các nhà khoa học đã phát minh ra một loại tên là biện pháp “liệu pháp tế bào gốc” chuyên dùng để điều trị bệnh viêm gan B mãn tính có mục tiêu, đạt được hiệu quả đáng ghi nhận.

Hiện nay Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đang trên đà phát triển, chúng tôi không ngừng giao lưu học hỏi về kĩ thuật với nước ngoài, hợp tác với các bệnh viện đầu ngành chuyên khoa gan trong và ngoài nước, với những trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tân tiến điều trị viêm gan B, gan xơ hóa, gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, viêm gan do thuốc, xơ gan cổ trướng, ung thư gan, đạt được nhiều thành tựu.

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)