làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Khám bệnh gan với Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch

Ngày cập nhập: 2019-07-29 05:37:09
Tác giả:

Bệnh nhân mắc các chứng bệnh về gan, dù từ các tỉnh ngoại thành xa xôi hẻo lánh lặn lội lên đến Bệnh viện Bạch Mai, cũng chỉ mong được Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch tận tay khám chữa.

GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN KHÁNH TRẠCH LÀ AI?

Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch sinh năm 1937 tại Gia Viễn, Ninh Bình. Năm 1960, ông tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội và bắt đầu giảng dạy Bộ môn Nội tại Đại học Y Hà Nội đến năm 1978. Trong thời gian này, Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch đã có 2 năm (1974 -1976) là thực tập sinh tại Cộng hòa Dân chủ Đức. Thời gian thực tập tại Đức đã cho ông những cơ hội tốt để tiếp cận những công nghệ y học hiện đại thới bấy giờ, đặc biệt là những nghiên cứu về mảng tiêu hóa.

Sau khi nghỉ công việc giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội vào năm 1978, Giáo sư Trạch lên đường sang Campuchia với cương vị là Chuyên gia Y tế, Quyền Trưởng đoàn chuyên gia Bảo vệ sức khỏe Trung ương Campuchia; Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai. Năm 1981, ông trở về nước và giữ chức Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội, Đại học Y Hà Nội đến năm 1986.

Bác Trạch tận tình khám cho bệnh nhân

Năm 1991, ông vinh dự nhận bằng Tiến sĩ và được công nhận học hàm Giáo sư. Bên cạnh đó, ông còn nhận được khá nhiều danh hiệu và giải thưởng, huân huy chương cao quý do Nhà nước trao tặng có thể kể đến là Nhà giáo Nhân dân; Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học và Công nghệ; Huân chương Lao động hạng Ba; Huy chương Vì thế hệ Trẻ; Huy chương Vì sức khỏe Nhân dân; Huy chương Vì sự nghiệp Khoa học...

Nói về những thành tựu mà Giáo sư Trạch đã đạt được thì đó là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu, một chặng đường khó khăn mà ít người có thể vượt qua.

KHÁM BỆNH VỚI "BÁC" TRẠCH

Tại hành lang trước cửa văn phòng Nguyên Chủ nhiệm khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai lúc nào cũng chật kín bệnh nhân chờ khám. Bệnh nhân từ các tỉnh ngoại thành cũng chẳng quản đường xá xa xôi mà lên tận bệnh viện Bạch Mai chỉ mong được tận tay Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch khám chữa. Không chỉ giỏi về chuyên môn mà bác sĩ Trạch còn nổi tiếng bởi sự ân cần, tận tình của mình, do đó, dù phải “chầu chực” vài tiếng trước cửa văn phòng nhưng không một bệnh nhân nào cảm thấy khó chịu.

Trong một buổi sáng, “bác” Trạch sẽ tuần tự thăm khám cho khoảng 35 bệnh nhân, với số lượng bệnh nhân lớn như vậy, áp lực hẳn rất nhiều nhưng kỳ lạ là Giáo sư Trạch không một lần cáu gắt, bực mình hay quát nạt ai. Thậm chí, với từng bệnh nhân đến khám bệnh Giáo sư Trạch luôn cẩn thận ghi lại những thông tin bệnh nhân vào cuốn sổ “thiên tào” của mình để tiện theo dõi. Với ai, “bác” cũng ân cần, dùng đôi bàn tay “thần kỳ” hơn 50 năm kinh nghiệm kiểm tra từng vị trí đau tức hay phình chướng rồi lại với cái chất giọng trầm ấm của mình để hướng dẫn bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác bệnh cho từng người.

Khám bệnh với “bác” Trạch, bệnh nhân luôn cảm thấy một sự tin tưởng tuyệt đối, một cảm giác gần gũi, thân thiết như một người bạn, một người ông, một người bác chứ không phải một vị bác sĩ đang khám bệnh cho bệnh nhân. Đây là điểm đáng quý mà hiếm bác sĩ nào hiện nay có thể có được.

BÁC TRẠCH KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

Bắt đầu từ ngày 4/9 tới đây, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch sẽ nhận lời mời tới thăm khám và chữa bệnh tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội, địa chỉ đường Kim Mã (đối diện bến xe Kim Mã cũ).

Đây chính là một cơ hội tốt để các bệnh nhân được tư vấn, khám và chữa các vấn đề về gan với một Giáo sư đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm kèm với đó là trải nghiệm về chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng các cơ sở vật chất hiện đại tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội.

Xem bác Trạch tư vấn bệnh gan:

 

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)