Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Khám sức khỏe định kỳ để phát hiện ung thư gan sớm nhất

2018-11-07 03:48:14 Tác giả:

Các bác sĩ khuyên rằng bạn nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện ung thư gan sớm nhất. Ung thư gan là căn bệnh rất nguy hiểm bởi đây là bệnh có tỷ lệ tử vong cao và hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị triệt để. Ở Việt Nam, bệnh ung thư gan đứng hàng thứ 3 trong số những bệnh ung thư phổ biến nhất. Bệnh ung thư gan là loại ung thư xuất hiện khi có tế bào ác tính được hình thành ở gan, sau đó có thể di chuyển đến các bộ phận khác trong cơ thể. Để phát hiện ung thư gan vào giai đoạn đầu là rất khó và cách để nhận biết ung thư gan sớm đó là đi khám sức khỏe định kì.

>> Xem thêm: Một vài phương pháp kiểm tra ung thư gan hiện nay
>> Xem thêm: Các biện pháp chẩn đoán ung thư gan

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐỂ CÓ THỂ PHÁT BỆNH HIỆN UNG THƯ GAN SỚM NHẤT

Ung thư gan để lại cơ hội điều trị rất mong manh cho những người mắc bệnh. Như thông thường , khi bệnh được phát hiện ra ở giai đoạn muộn thì bệnh nhân chỉ có thể sống thêm được từ 3 - 6 tháng. 

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm rất quan trọng

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm rất quan trọng

Ung thư gan thường xuất hiện âm thầm nên bệnh nhân khó nhận biết được mình bị bệnh mà chỉ phát hiện ra bệnh đã ở giai đoạn muộn. Ở giai đoạn đầu nhiễm bệnh, phần lớn bệnh nhân ung thư gan đều không có triệu chứng hay dấu hiệu gì đặc trưng, thậm chí bệnh nhân vẫn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh vì thế nên không có bất cứ biện pháp chữa trị nào. Chỉ đến khi bệnh đã rơi vào tình trạng đã quá nặng, thậm chí đã ở giai đoạn cuối thì bệnh nhân mới biết, tuy nhiên ở giai đoạn này thì đã quá muộn, mọi biện pháp điều trị bệnh chỉ có thể kéo dài sự sống cho bệnh nhân chứ không thể chữa khỏi được.

Những người hay uống rượu bia hoặc những người có tiền sử mắc các bệnh viêm gan virus là những đối tượng dễ mắc bệnh ung thư gan nhất. Nhũng người sống ở vùng có nguồn nước nhiễm độc hoặc ở những vùng bị ô nhiễm môi trường, … cũng rất dễ bị ung thư gan. Do đó, những người này cần chú ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có thể phát hiện bệnh sớm, từ đó có phương pháp điều trị bệnh kịp thời. Khám sức khỏe định kỳ thường xuyên là một việc làm quan trọng trong việc phát hiện sớm và mang lại kết quả điều trị tích cực cho bệnh nhân ung thư gan.

Theo ý kiếm của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Kim Mã, bất kể là ai cũng nên đi khám sức khỏe định kì để phát hiện ung thư gan và nếu không may bị mắc bệnh ung thư gan thì bệnh nhân cần phải điều trị ngay, tránh để lâu mà bệnh quá nặng, không còn khả năng có thể chữa trị.

>> Xem thêm: Cuộc sống hiện đại khiến ung thư gan gia tăng

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật  tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)