làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Kháng thể E viêm gan B dương tính có ý nghĩa như thế nào?

Ngày cập nhập: 2019-07-29 04:10:38
Tác giả:

Kháng thể E viêm gan B dương tính có ý nghĩa như thế nào? Trong hơn hai cặp Viêm gan B kháng thể E viêm gan B là một loại virut  tiêu biểu có khả nằng không ngừng nhân đôi. Hiên nay, kháng thể E viêm gan B dương tính có thể nói rõ cho người bệnh sau quá trình trị liệu, thì bệnh tình đã được khống chế. Nhưng không thể nói rằng bệnh này không có khả năng lây truyền, hay gan không bị tổn hại. Từ đó sau khi biết được kháng thể E viêm gan B dương tính có ý nghĩa như thế nào? Thì cần có biện pháp trị liệu sớm.

Ý NGHĨA CỦA KHÁNG THỂ E VIÊM GAN B DƯƠNG TÍNH

Trong 5 hạng mục của viêm gan B, thì kháng thể E dương tính của bệnh viêm gan B có ý nghĩa như thế nào? Gần đây có rất nhiều vấn đề cần chú ý khi bệnh nhân đến bệnh viện của chúng tôi kiểm tra, Dường như những người bệnh vẫn chưa thật sự hiểu rõ về kết quả kiểm tra 5 hạng mục viêm gan B, và cũng không hiểu được kháng thể E dương tính viêm gan B có ý nghĩa như thế nào? Kháng thể E dương tính viêm gan B có nhất thiết phải chữa trị không? Về điều này các bác sỹ chuyên khoa về bệnh gan của bệnh viện chúng tôi sẽ trả lời một cách cụ thể cho các bạn.

Kháng thể E dương tính ở bệnh nhân viêm gan B có ý nghĩa gì?

Kháng thể E dương tính ở bệnh nhân viêm gan B có ý nghĩa gì?

Chủ nhiệm Vương nói :kháng thể E viêm gan B là một loại kháng thể tiêu chuẩn để ngăn chặn sự sao chép của virut viêm gan B, Nhưng kháng thể E viêm gan B dương tính nói rõ cho người  bệnh biết sau qua trình trị liệu, bệnh tinh đã được khống chế, khả năng sao chép của virut viêm gan B không hoạt động hoặc là cơ bản đã bị ngăn chặn, khả năng lây truyền kém hoặc không có khả năng lây truyền.

Chuyên gia còn chỉ rõ, kháng thể E viêm gan B dương tính không có nghiã là bệnh viêm gan B đã được chữa khỏi. theo như kết quả điều tra nhiều năm qua cho thấy,có rất nhiều bệnh nhân viêm gan B kháng thể E dương tính. Nhưng kết quả kiểm tra DNA virut viêm gan B vẫn dương tính. Và chúng ta đều biết virut DNA dương tính nói lên rằng sự sao chép của virut vẫn đang hoạt động, tình hình này có thể nói lên rằng virut viêm gan B trong co thể người bệnh rất có khả năng đã chuyển biến xấu hơn. Lúc này người bệnh cần đến ngay những bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra và phát hiện những virut đột biến, xác định rõ bệnh tình, sau đó các triệu chứng.

Bên trên đã giới thiệu rất tỷ mỉ thế nào là viêm gan B kháng thể E dương tính. Chúng ta có thể biết rằng viêm gan B kháng thể E dương tính không thể nào khẳng định người bệnh  dâng trong thời gian phục hồi nghỉ dưỡng, nếu muốn xác định rõ bệnh tình, người bệnh cần phải tiến hành tổng hợp phân tích kết quả kiểm tra của HBV DNA, nếu xuất hiện tình trạng virut DNA dương tính,thì nói lên rằng virut trong cơ thể người bệnh đã phát sinh đột biến, yêu cầu người bệnh cần chữa trị ngay lập tức.

Kháng thể E viêm gan B dương tính               

Kháng thể E viêm gan B dương tính         

Như vậy viêm gan B kháng thể E dương  tính có cần phải chữa trị không?

Chuyên gia chỉ rõ, cho dù viêm gan B kháng thể E dương tính, nhưng không thể nào đảm bảo được gan không bị tổn hại, nếu như viêm gan B kháng thể E tiếp tục dương tính, rất dễ dẫn đến gan bị tổn hại nặng. Vì thế người bệnh băt buộc phải chữa trị kịp thời. lưu ý, bệnh nhân nên đến các bệnh viên chính quy chuyên khoa về gan để kiểm tra và điều trị.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)