làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B âm tính còn lây nhiễm được không?

Ngày cập nhập: 2019-07-20 10:51:53
Tác giả:

Tính lây nhiễm của viêm gan B rất mạnh, và cách giảm thấp trực tiếp tính lây nhiễm của nó là loại trừ triệt để các virus viêm gan B trong cơ thể, để viêm gan B âm tính. Vậy thì, sau khi điều trị viêm gan, bệnh đã chuyển sang âm tính còn tính lây nhiễm không?

Viêm gan B chuyển sang âm tính có lây nhiễm không?

Viêm gan B chuyển sang âm tính có lây nhiễm không?

VIÊM GAN B ÂM TÍNH CÓ LÂY NHIỄM KHÔNG?

Các bác sĩ Hà Nội cho rằng, viêm gan B âm tính có mấy thể loại, muốn biết được sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính còn có tính lây nhiễm không,nên dựa vào những trường hợp sau:

  • Kháng nguyên e( HBeAg ) viêm gan B chuyển sang âm tính:

Kháng nguyên hbeag âm tính có cần điều trị không? Kháng nguyên e chuyển sang âm tính biểu thị bệnh viêm gan B cấp tính có thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng đối với người bệnh viêm gan B mãn tính, chỉ có thể cho thấy số lượng virus trong cơ thể là không nhiều, khi thời gian kéo dài, và sau khi dừng thuốc kháng nguyên e ( HBeAg ) cũng có khả năng chuyển sang dương tính, đề nghị điều trị theo liệu pháp điều trị hệ miễn dịch bằng thế bào tua DC, sự thiết kế của liệu pháp này là dựa theo cơ cấu của sự pháp sinh trong người bệnh nhiễm virus viêm gan B và dẫn đến sự mãn tính, để pháp vỡ mô hình truyền thống như điều trị bằng thuốc, đây là một phương pháp điều trị viêm gan B âm tính nhanh nhất gấp 6 lần so với phương pháp điều trị truyền thống. Cuối cùng ức chế sự hình thành của virus, tiêu diệt triệt để cccDNA trong nhân của tế bào gan, khiếm người bệnh nhiễm virus viêm gan B mãn tính hồi phục sức khỏe trong thời gian sớm nhất có thể.

  • Virus HBV-DNA chuyển sang âm tính:

tức là không thể xét nghiệm thấy virus viêm gan B trong cơ thể, các bác sĩ cho rằng, khi xét nghiệm không thấy virus viêm gan B không có nghĩ là trong cơ thể không có, nếu đối với người bệnh viêm gan B cấp tính đây là hiện tượng tốt, nhưng đối với người bệnh viêm gan B mãn tính điều này chỉ có thể cho thấy số lượng virus trong cơ thể là không nhiều, và tính lây nhiễm kém.

 

Viêm gan B âm tính

Điều trị viêm gan B để kháng nguyên bề mặt chuyển sang âm tính

  • Kháng nguyên bề mặt của viêm gan B âm tính

Kháng nguyên bề mặt của viêm gan B, là mục tiêu cao nhất trong việc điều trị viêm gan B, các bác sĩ cho rằng, lức này người bệnh thường đã hồn phục sức khỏe, và có thể dừng thuốc, thời gian này viêm gan B không có tính lây nhiễm.

Các bác sĩ Hà Nội nhắc nhở, viêm gan B chuyển sang âm tính là một hiện tượng tốt trong việc điều trị căn bệnh, cho thấy bệnh tình đang tiến triển theo triều hướng tốt. Lức này người bệnh viêm gan B thường không có tính lây nhiễm, hoặc là tính lây nhiễm kém. Nhưng đừng vì viêm gan B âm tính nên chủ quan, tự động dừng thuốc không theo sự chỉ dẫn của bác sỹ, dẫn đến sự tái phát của bệnh tình, khiến bệnh tình càng nặng, tăng thêm sự khó khăn trong việc điều trị, và tăng thêm chi phí điều trị.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)