làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Kiểm tra viêm gan B và những điều cần biết

Ngày cập nhập: 2019-01-15 12:39:04
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Kiểm tra viêm gan B là một trong những thắc của rất nhiều người đang nghi nhiễm virus viêm gan B. Khi các thông tin về căn bệnh viêm gan B được phổ biến như hiện nay thì việc xét nghiệm viêm gan B để có những phòng ngừa và điều trị bệnh kịp thời, chính xác là điều vô cùng quan trọng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KIỂM TRA VIÊM GAN B

Chẩn đoán viêm gan B cần thực hiện những xét nghiệm nào?

Có rất nhiều loại xét nghiệm được thực hiện để chẩn đoán xem virus viêm gan B liệu có đang “trú ngụ” trong cơ thể chúng ta hay không?

Nếu chỉ cần xác định có mắc virus viêm gan B hay không thì chúng ta chỉ cần làm xét nghiệm HbsAg

Đây là chất có trên bề mặt của virus gây viêm gan B HBV, nếu kết quả HBsAg cho dương tính thìchúng ta đã bị nhiễm loại virus này. Nếu kết quả âm tính thì chúng ta thật may mắn vì chưa mắc viêm gan B và lập tức hãy đi tiêm phòng vaccine viêm gan B ngay. Để chắc chắn, chúng ta cần phải làm các xét nghiệm bổ sung theo tư vấn của các bác sĩ.

Kiểm tra viêm gan B hết bao nhiêu tiền

Kiểm tra viêm gan B hết bao nhiêu tiền

Kiểm tra viêm gan B hết bao nhiêu tiền?

Nếu chúng ta chỉ muốn kiểm tra xem có đang nhiễm virus viêm gan B hay không thì số tiền phải bỏ chỉ khoảng từ 70 nghìn đến 150 nghìn. Tùy vào cơ sở mà bệnh nhân đến kiểm tra.

Tuy nhiên, khi người bệnh đã xác định mắc viêm gan B và muốn kiểm tra chuyên sâu chi phí phải trả sẽ lớn hơn. Điều này phụ thuộc vào các loại xét nghiệm mà bệnh nhân muốn thực hiện. Khoảng giá đó sẽ dao động từ vài trăm đến 1 hoặc 2 triệu đồng.

Do đó, khi đi thực hiện kiểm tra viêm gan B tốt nhất chúng ta nên chủ động mang theo một số tiền nhất định để phòng trường hợp cần làm các kiểm tra viêm gan B chuyên sâu.

Những địa chỉ xét nghiệm viêm gan B uy tín

Tại Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai là nơi có đầy đủ các loại máy móc thiết bị để kiểm tra và đánh giá toàn diện viêm gan B nhưng hiện nay đã có thêm rất nhiều cơ sở y tế tại thủ đô có khả năng thực hiện các xét nghiệm này.

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội là một trong những địa chỉ đó. Cộng đồng bác sĩ Hà Nội là phòng khám đầu tiên tại Hà Nội được sở y tế cấp phép hoạt động về chuyên khám các bệnh lý có liên quan đến gan – mật. Cộng đồng bác sĩ Hà Nội là nơi có đầy đủ máy móc để kiểm tra các xét nghiệm viêm gan B. Vì thế các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm làm các xét nghiệm kiểm tra tại Phòng khám này.

Phòng khám Hamilton là địa chỉ kiểm tra viêm gan B uy tín

Bên cạnh đó chi phí kiểm tra viêm gan B tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội luôn bằng giá xét nghiệm tại các bệnh viện công lập mà chất lượng dịch vụ lại cao hơn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá khám viêm gan B tại đây.

>> Trên đây là kiến thức về việc kiểm tra viêm gan B Cộng đồng bác sĩ Hà Nội địa chỉ đường Kim Mã (đối diện bến xe Kim Mã) làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)