làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chức năng gan bất thường ở bệnh nhân viêm gan B

Ngày cập nhập: 2019-02-13 06:31:48
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Chức năng gan khác thường là do gan nhận những tác hại của môi trường bên ngoài đến các yếu tố của gan và dẫn đến tổn hại chức năng gan. Hiện tượng các triệu chứng chức năng gan không bình thường của những người mắc bệnh viên gan lâm sàng đó là ăn ít, buồn nôn, mệt mỏi , vàng da, đau ở khu vực gan. Có những người mắc bệnh gan nghiêm trọng còn xuất hiện các hiện tượng như  chảy máu chân răng, gan nang. Vì thế khi những triệu chứng này xuất hiện ở người viêm gan B, nhất định cần đến bệnh viên để chữa trị sớm, xác định chức năng gan có bình thường hay không.

CHỨC NĂNG GAN KHÁC THƯỜNG DẪN ĐẾN TRIỆU CHỨNG NÀO?

Chức năng gan bất thường dẫn đến triệu chứng nào?

Chức năng gan bất thường dẫn đến triệu chứng nào?

Các bác sĩ chỉ ra rằng, người bệnh muốn phán đoán chức năng gan của mình có bình thường hay không thì cần phải đến những bệnh viện chính quy để làm một số xét nghiệm như kiểm tra chức năng gan, siêu âm. Trong đó, thông qua kiểm tra chức năng gan và các hạng mục có liên quan đến sự thay đổi chức năng gan có bình thường hay không thì mới có thể khẳng định chức năng gan có bình thường hay không. Nếu men gan trong huyết thanh tăng cao thì điều đó khẳng định gan của người bệnh đã bị tổn hại, hồng cầu trong huyết thanh tăng cao, rất dễ dẫn đến bệnh vàng da.
 
 
Siêu âm sẽ giúp bạn hiểu được bộ máy hoạt động của gan và bề mặt các hiện tượng của các khí quản xung quanh nó. Như vậy càng dễ dàng để xác định người bệnh có bị tổn hại gan hay không. Nếu như kết quả kiểm tra là một số hiện tượng như gan dày và to lên rõ rệt, thì điều đó nói lên rằng rất có thể gan của bạn đã bị tổn hại nặng, làm xét nghiệm siêu âm bình thường là xét nghiệm người bệnh viêm gan.
 
Siêu âm gan
Siêu âm gan
 
Để xác định chính xác tình hình sức khỏe, người bệnh nên đến những bệnh viện lớn, có uy tín để làm xét nghiệm. Bệnh nhân có thể đến với phòng khám chúng tôi để biết rõ hơn về vấn đề này. Phòng khám của chúng tôi không ngừng áp dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại của nước ngoài để khám và trị liệu, có thể chỉ rõ tình hình chức năng gan của người bệnh. Phòng khám của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt của các bạn.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)