làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Liệu pháp kháng virus viêm gan B bằng truyền ngược tự thân

Ngày cập nhập: 2019-07-20 10:28:13
Tác giả:
Liệu pháp truyền ngược tự thân là biện pháp điều trị viêm gan B tiên tiến nhất hiện nay
 
Liệu pháp kháng virus viêm gan B
 
Liệu pháp truyền ngược tự thân
 
  
Liệu pháp kháng siêu vi viêm gan B ( Anti – HBV ), đến từ Đức, được kiểm định 7 năm kinh nghiệm lâm sàng, an toàn, không đau, không có tác dụng phụ độc hại, thời gian điều trị viêm gan B ngắn, tác dụng nhanh, thuốc có tác dụng rõ rệt, có thể tránh được tình trạng bệnh phát tác lại sau khi ngừng dùng thuốc bởi phương pháp truyền thống, giải quyết được những nhức nhối do tác dụng phụ của thuốc gây ra khi dùng thuốc trong thời gian dài.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LIỆU PHÁP TRUYỀN NGƯỢC TỰ THÂN

Tác dụng miễn dịch sát thương

Kích hoạt hệ thống miễn dịch, sản xuất một loạt các tế bào miễn dịch để tiêu diệt virus viêm gan, liệu pháp truyền ngược tự thân và các chất hoạt tính bài tiết khác khuyến khích cơ thể sản sinh các tế bào có tính sát thương như bạch huyết bào (Lympho T) và tế bào giết tự nhiên (tế bào NK), lợi dụng chức năng tự miễn dịch của cơ thể tấn công và tiêu diệt virus viêm gan, tránh được tình trạng bệnh phát tác lại sau khi ngừng dùng thuốc kháng virus của phương pháp truyền thống.

Khả năng miễn dịch

Khuyến khích cơ thể sản sinh các Cytokine kháng virus [như các interferon nội sinh, interleukin, nhân tố kích thích dòng tế bào hạt (G-CSF) và gen chuyển hóa sinh trưởng (TGF) ] tiêu diệt virus.
 

Liệu pháp kháng virus viêm gan B bằng truyền ngược tự thân

Bệnh nhân viêm gan B điều trị bằng liệu pháp truyền ngược tự thân cho kết quả rất tốt

Kích hoạt các bạch cầu trung tính của cơ thể

Kích hoạt các bạch cầu trung tính của cơ thể, tăng cường chức năng thực bào bạch cầu trung tính, xuyên thủng lớp màng albumin của virus viêm gan, cắt đứt chuỗi liên kết phân tử DNA của virus viêm gan, phá hủy mẫu sao chép DNA của virus , ức chế sự sao chép của virus.

Khóa bao vây Virus

Thúc đẩy các tế bào bị nhiễm virus biểu hiện kháng nguyên, nhanh chóng xác định và khóa các virus biến dị để tiến hành bao vây tiêu diệt.

Công năng chống khối u

Khuyến khích cơ thể giải phóng các nhân tố hoại tử khối u, tăng cường chức năng chống khối u của cơ thể, ức chế sự sản sinh của các tế bào khối u, tiêu diệt các virus gây ra khối u.
 
Liệu pháp truyền ngược tự thân không chỉ có tác dụng chữa bệnh viêm gan B mà còn có tác dụng bảo vệ gan hiệu quả
 
Thông qua việc thúc đẩy khả năng mang oxy của các hemoglobin, liệu pháp truyền ngược tự thân sẽ cải thiện khả năng cung cấp oxy cho gan, tăng cường tuần hoàn máu của gan, đồng thời kích hoạt hệ thống tự loại bỏ của gan, loại bỏ các độc tố gan, trị mụn nâng cao khả năng chống oxy hóa của gan, phục hồi các tế bào gan bị tổn thương và từ đó giúp cho bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm.
 
Trước những hạn chế của việc điều trị bệnh viêm gan B bằng thuốc như hiện nay thì liệu pháp truyền ngược tự thân đóng vai trò đặc biệt quan trọng, nó không chỉ góp phần hạn chế các nhược điểm do thuốc gây ra mà nó còn có tác dụng bảo vệ gan của người bệnh. Vì thế, theo khuyến cáo của các bác sĩ phòng khám chuyên gan, bệnh nhân viêm gan B cần được đi kiểm tra và điều trị sớm để có biện pháp chữa trị kịp thời, phù hợp, tránh để bệnh tình quá nặng mà có biến chứng nguy hiểm xảy ra.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)