làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Liệu pháp ozone Carter từ nước Đức của Trung tâm y học ozone Carter Trung – Đức

Ngày cập nhập: 2019-07-29 05:26:24
Tác giả:

Trung tâm y học ozone Carter Trung - Đức vinh dự cho ra mắt Liệu pháp ozone Carter từ nước Đức của Trung tâm y học ozone Carter Trung – Đức. Liệu pháp miễn dịch ozone gọi theo cách dân dã chính là phương pháp rút máu từ trong chính cơ thể người bệnh từ huyết quản tĩnh mạch, sau khi hòa với ozone sẽ nén vào và đưa lại vào cơ thể người bệnh, từ đó kích thích phản ứng miễn dịch mang tính phi đặc thù của cơ thể, thúc đẩy chức năng thực bào của bạch cầu, điều tiết lại môi trường trong cơ thể, giảm tính mẫn cảm của cơ thể và tăng sức miễn dịch, từ đó chữa được một số  bệnh.

Liệu pháp Ozone chữa được những bệnh gì? 

Liệu pháp Ozone chữa được những bệnh gì? 

PHẠM VI ĐIỀU TRỊ CỦA LIỆU PHÁP OZONE

Phạm vi điều trị liệu pháp Ozone

Liệu pháp Ozon là phương pháp điều trị các bệnh mãn tính với nhiều ưu thế hiện đại và thường áp dụng cho những bệnh lý như:

 •  Xơ vữa động mạch
 • Nhồi máu não và di chứng sau nhồi máu não
 • Mỡ máu cao, cao huyết áp
 • Gout, phù bạch huyết
 •  Các bệnh mạch máu ngoại biên
 •  Bệnh người già
 •  Rối loạn nhồi máu ngoại biên và trong não
 •  Phòng ngừa và điều trị đột quỵ
 •  Bệnh Parkinson
 • Các triệu chứng rối loạn chảy máu mạch vành xuất hiện trong quá trình phòng chống và điều trị nhồi máu cơ tim
 • Viêm gan cấp mãn tính   
 • ​Liệu pháp điều tiết
 • Kích thích tổn thương
 •  Liệu pháp khôi phục
 • Thấp khớp
 • Khối u ác tính, đồng thời bổ sung bằng liệu pháp chiếu xạ
 •  Các bệnh mãn tính
 •  Bệnh tim mạch và mạch máu não
 •  Bệnh AIDS

Liệu pháp này cũng có hiệu quả nhất định đối với các bệnh da liễu như bạch tạng, mề đay mãn tính, ngứa toàn thân, Eczema và viêm da tổng quát, ban xuất huyết dị ứng, một số bệnh bóng nước toàn thân, vẩy nến, ghẻ và viêm nang lông tái phát, bệnh xước da, bệnh chàm mãn tính và sẹo mụn mủ…

Nguyên lý điều trị của liệu pháp miễn dịch ozone

Bác sĩ điều trị lấy máu của bệnh nhân vào túi đựng máu dùng một lần, đưa vào ozone dùng trong y tế (150-200ml, tỉ lệ ozone và máu là 1:1), cuối cùng dùng dụng cụ truyền máu ozone dùng một lần chuyên dụng để đưa hỗn hợp máu vào trong cơ thể. Thông qua sự oxi hóa mạnh của ozone sẽ khiến các tổ chức viêm trong cơ thể hoặc các vi khuẩn, nấm, hoặc virus trong các ổ nhiễm bệnh nhanh chóng bị tiêu diệt; loại trừ cholesterol mỡ máu có hại. Triglyceride (TG, chất béo trung tính), LDL-C (Low density lipoprotein cholesterol) và các chất thải sản xuất trong quá trình trao đổi chất và các chất độc do virus vi khuẩn tiết ra, các chất gây đau, đều khó có thể thoát khỏi sô phận bị tiêu diệt hoặc phân giải bởi ozone. Từ đó liệu pháp sẽ phát huy tác dụng điều trị bệnh. Cụ thể đó là “ba kích hoạt” và “bốn cải thiện”

“Ba kích hoạt”

1.         Kích hoạt tế bào hồng cầu chuyển hóa, nâng cao mật độ oxi bão hòa của huyết sắc tố, tăng cường tác dụng của tổ chức đối với oxi và ATP (Adenosin triphosphat: Phân tử mang năng lượng có chức năng vận chuyển năng lượng đến các nơi cần thiết cho tế bào sử dụng).

Liệu pháp Ozone giúp chữa bệnh mãn tính nhanh chóng

Liệu pháp Ozone giúp chữa bệnh mãn tính nhanh chóng

2.         Kích hoạt hệ thống miễn dịch trong cơ thể, có thể khiến lượng bạch cầu trong máu tăng lên, chức năng thực khuẩn mạnh mẽ hơn, khiến tế bào lympho T tăng đến 204%, tế bào lympho T hoạt tính tăng 70%;

3.         Kích hoạt hệ thống enzyme chống oxi hóa, tăng nồng độ 6-keto-prostaglandin F1 α trong huyết tương, tăng cường hoạt tính của enzyme chống oxi hóa trong cơ thể, giảm tổn thương của căn nguyên bệnh đối với cơ thể.

“Bốn cải thiện”

1.         Cải thiện lưu biến huyết học, khiến tế bào hạt bạch cầu ưa bazo tăng, mức heparin tự do tăng, độ tập kết của tế bào hồng cầu giảm, khả năng biến hình tăng.

2.         Cải thiện vòng tuần hoàn nhỏ, giảm phù não, điều tiết trạng thái chức năng mạch máu não

3.         Cải thiện sự chuyển hóa của vật chất máu, có thể làm giảm lượng đường huyết, acid uric, sắc tố mật, lactic acid, pyruvic acid, có thể làm giảm vật chất oxi hóa trong mỡ malondialdehyde (MDA) và thromboxane B2 (TXB2)

4.         Cải thiện trạng thái của thành mạch, giảm kết tập tiểu cầu, giảm độ dính của máu, từ đó khiến trạng thái thành mạch được cải thiện,

NHỮNG PHẢN ỨNG PHỤ CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI ÁP DỤNG LIỆU PHÁP OZONE

1. Trong khi điều trị miễn dịch ozone xuất hiện cảm giác tức ngực, mạch đập nhanh, thở gấp, tím tái, huyết áp giảm do áp lực với tim quá nặng. Những phản ứng này xuất hiện trong quá trình điều trị, do chức năng tim không đầy đủ, tốc độ truyền máu quá nhanh dẫn đến. Vì thế, cần phải điều chỉnh nghiêm ngặt tốc độ truyền. Những người có chức năng tim không đầy đủ khi bị suy tim, tốc độ truyền mỗi phút không được quá 20-40 giọt, như vậy có thể hạn chế phản ứng này xảy ra (liệu pháp ozone cao áp dễ xuất hiện những triệu chứng này nhất, hiện nay đã bị cấm sử dụng)

2. Chóng mặt, khó chịu ở vùng ngực, đau sau xương ngực là những biểu hiện tắc khí xảy ra trong quá trình điều trị, người nghiêm trọng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân chủ yếu là do không khí trong ống truyền chưa được thoát ra ngoài do chỗ nối ở bình truyền dịch không chặt. Chỉ cần kiểm tra cẩn thận các mối nối của bình truyền đã chặt hay chưa, trước khi đâm kim chú ý loại bỏ hết không khí trong ống, trong khi điều trị nên tăng cường quan sát, như vậy có thể hạn chế tình trạng này xảy ra.

3. Phản ứng sốt thường xảy ra sau khi kết thúc điều trị 1-2 tiếng, nguyên nhân có rất nhiều, có thể do nguồn nhiệt từ bên trong, cũng có thể do nguồn nhiệt từ bên ngoài. Biểu hiện gồm có đau đầu, lạnh bụng, lạnh người, sốt, toàn thân khó chịu. Đối với vấn đề này, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến thao tác vô trùng, đồng thời bảo quản những dụng cụ trong điều trị ở nơi sạch sẽ. Nếu như xuất hiện phản ứng sốt cần kịp thời áp dụng những biện pháp đúng, làm giảm tốc độ truyền, nếu người bị nặng cần dừng truyền; đối với người bị lạnh bụng cần giữ ấm cho họ. Những người sốt trên 380C cần giảm nhiệt độ vật lý, khi cần có thể dùng thuốc hạ sốt, thuốc kháng sinh hoặc thuốc an thần.

4. Miệng và lưỡi có cảm giác ngứa râm ran (thường thấy ở phụ nữ), thường xảy ra khi gần kết thúc việc truyền dịch, triệu chứng này có thể là do acid citric tích lũy quá nhiều dẫn đến triệu chứng hạ canxi nhẹ và tạm thời gây nên. Khi gặp triệu chứng này có thể bổ dung canxi cho bệnh nhân, bình thường cần chú ý liệu trình của liệu pháp là 2-3 ngày 1 lần, khi điều trị cần sắp xếp tỉ lệ giữa dịch máu và acid nitric.

5. Sau khi điều trị kết thúc có người bệnh cảm thấy mệt mỏi, có người bệnh không có bất kỳ triệu chứng nào nhưng lại có người bệnh cảm thấy rất khỏe, tràn đầy năng lượng. Vì sao lại có tình trạng như vậy? Đây chủ yếu là do sự khác biệt giữa khả năng của hệ thống chống oxi hóa trong cơ thể mỗi người, vì vậy liệu pháp miễn dịch ozone (đặc biệt là đối với người già) cần bắt đầu với lượng ozone thấp (20ug/ml), sau đó tăng dần đến 40-50ug/ml.

Liệu pháp miễn dịch ozone nói trên nếu có hiệu quả, có thể căn cứ theo bệnh tình mà duy trì vài liệu trình để củng cố hiệu quả điều trị.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)