làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Liệu pháp tế bào gốc-hi vọng mới cho trẻ em tổn thương não

Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:04:39
Tác giả:

Tế bào gốc là tế bào có thể tự sao chép và có tiềm năng phân hóa thành những tế bào khác, và có thể phần hóa hình thành các cơ quan trong cơ thể con người. 

Tác dụng của tế bào gốc

Tác dụng của tế bào gốc

CÔNG DỤNG CỦA TẾ BÀO GỐC

Dưới cảm ứng của một số điều kiện đặt biệt, tế bào gốc có thể phân hóa thành những tế bào có nhiều chức năng hoặc tổ chức và cơ quan, trong y học được gọi là “tế bào vạn năng”.

Đối với điều trị bằng tế bào gốc, tứ là lấy những tế bào gốc khỏe mạnh tự thân hoặc người khác, thông qua truyền tĩnh mạch hoặc tiêm vào cơ thể người bệnh để đạt được hồi phục tế bào bệnh biến hoặc tái tạo tế bào có chức năng bình thường và tổ chức, từ đó đạt được hiệu quả điều trị. 

LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC_HI VỌNG MỚI CHO TRẺ EM BỊ TỔN THƯƠNG NÃO

Tác dụng của tế bào gốc trong việc điều trị tổn thương não ở trẻ

Tác dụng của tế bào gốc trong việc điều trị tổn thương não ở trẻ

27 tháng 5, theo báo cáo của báo Anh, một bé trai 2 tuổi bởi bị bại não đã biến hành người thực vật, thông qua sự điều trị của hơn 40 tháng bằng tế bào gốc, đã từ người thực vật trở nên tỉnh táo, và có thể đi bộ, nói chuyện. Theo báo cáo, đây là trường hợp đầu tiên điều trị người thực vật thành công bằng tế bào gốc.  

Bác sĩ điều trị điều trị trực tiếp Al Ain • Jensen nói rằng, kết quả điều trị này có sự phản kích đối với những lý tuyết nghi nghờ về liệu pháp tế bào gốc. Nhưng hiện nay vẫn chưa có chứng cứ để chứng mình nguyên nhân gì kiến đứa trẻ này tỉnh dây? Cũng rất khó giải thích trong quá trình điều trị hồi phục tích cực, vì sao tế bào gốc lại mang đến hiệu quả điều trị vượt chội như vậy.

Hiện thượng này cũng đã chứng mình tế bào gốc quả thật là có hiệu quả trong điều trị các bệnh về não. Phương pháp này đã mở ra một hi vọng mới trong những người bại não, và có tiền cảnh rất tốt trong lĩnh vực bệnh não.

Bác sĩ Hà Nội - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)