Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Các phương pháp loại bỏ độc tố trong gan dễ dàng

2016-07-01 17:19:14 Phòng Khám Đa Khoa Kim Mã

CÁC PHƯƠNG PHÁP LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TRONG GAN DỄ DÀNG

  • Ăn thực phẩm có vỏ màu xanh là phương pháp loại bỏ độc tố trong gan:

Theo Đông y, thực phẩm có vỏ màu xanh có thể thông đạt gan khí, có công dụng giải tỏa trầm uất, thông gan, giảm nhẹ tâm trạng buồn bực, là nhóm thực phẩm giúp gan bài trừ độc tố. Các bác sỹ Đông y của Phòng khám Gan Kim Mã giới thiệu dùng cam hoặc chanh có vỏ màu xanh, nghiền nhỏ cùng với cả vỏ vắt nước uống.

>> Xem thêm: Những loại đồ uống giải độc gan ngày hè hiệu quả

  • Nâng cao tính “nhẫn nại” cho gan:

Ngoài công dụng bài trừ độc tố, còn có thể nâng cao khả năng chống lại độc tố cho gan, có công dụng bảo vệ gan rất tốt đồng thời còn giúp gan “nhẫn nại” bài trừ độc tố.Khi ăn bạn nên nhai chầm chầm, mỗi ngày ăn một nắm nhỏ.

Chanh tươi giúp loại bỏ độc tố trong gan

Chanh tươi giúp loại bỏ độc tố trong gan

  • Ấn vào yếu huyệt gan là cách bài trừ độc tố trong gan:

Huyệt gan là chỉ thái xung huyệt, vị trí là điểm lõm giữa xương bàn chân thứ nhất và thứ hai ở dưới lòng bàn chân. Dùng ngón tay cái ấn nhẹ từ 3-5 phút, sẽ cảm giác hơi đau một chút là được, khi ấn không nên dùng hết sức, hai bàn chân xoa hoán đổi cho nhau.

  • Phương pháp bài trừ độc tố trong gan bằng mắt:

Theo một nghiên cứu, so sánh với nam giới không biết khóc, tuổi thọ của nữ giới dài hơn, điều này có liên quan đến nước mắt. Đông Y đã phát hiện được điều này từ sớm và cũng được sự công nhận của y học Phương Tây. Dịch nước mắt là một công cụ để bài tiết dịch giống như dịch niệu và dịch mồ hôi, phía trong đích thực có nhiều độc tố sinh hóa có hại cho cơ thể. Do đó, khi cảm thấy khó chịu, áp lực, uất ức, stress thì nên khóc to lên. Đối với những người nhìn cuộc sống toàn màu hồng không có nước mắt thì có thể xem một bộ phim thương cảm, để cho nước mắt cũng chảy ra theo những chi tiết trong phim, đây cũng là một phương pháp chủ động bài trừ độc tố trong gan hiệu quả.

>> Xem thêm: Các cách giải độc mát gan

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)