làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Mắc bệnh gan xơ hóa thì điều trị như thế nào tốt nhất?

Ngày cập nhập: 2019-05-11 10:04:43
Tác giả:
Gan xơ hóa là căn bệnh mà hiện nay nhiều người mắc phải, tuy nhiên, nhiều người cho rằng căn bệnh này không thể chữa khỏi nên không cần điều trị xơ gan. Chúng tôi tin rằng rất nhiều bệnh nhân quan tâm tới vấn đề này,nhưng có bao nhiêu bệnh nhân hiểu về bệnh gan xơ hóa ? Vậy tình trạng của gan xơ hóa như thế nào ? Dưới đây là giải thích chi tiết.
 
Gan xơ hóa cần phải làm gì?
Gan xơ hóa cần phải làm gì?

GAN XƠ HÓA CẦN PHẢI LÀM GÌ TỐT?

Chọn bệnh viện chính quy kiểm tra

Gan xơ hóa là tế bào gan bị hoại tử hoặc trong thời kỳ gan bị kích thích dẫn đến viêm ,mô liên kết sợi xơ trong gan dị thường làm nghiêm trọng quá trình bệnh lý.Nó là sự phát triển của hầu hết bệnh viêm gan mãn tính trở thành quá trình gan xơ hóa , tất cả các mô bệnh lý học biến hóa ,có thể thấy ở gan xơ hóa giai đoạn đầu ,vì thế bất kể sự phát triển  của gan  xơ hóa nào cũng phát triển thành xơ gan. Bệnh nhân tốt nhất phải sớm tiến hành điều trị.
 
Sau khi gan xơ hóa,cần phải hiểu rõ về bệnh tình ,chọn bệnh viện chính quy tiến hành kiểm tra.Thông qua kiểm tra tổ chức bệnh lý học ,hiểu biết rõ về sự thay đổi của mô bệnh gan, bệnh tình nặng hay nhẹ và có khả năng phát triển thành ung thư không.Sau đó tổng hợp lâm sàng ,siêu âm gan cho kết quả chuẩn đoán chính xác,tiếp theo dựa vào tình trạng không giống nhau mà quyết định phương án điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân .

Điều trị bệnh gan bằng máy tấn số thấp

Những năm gần đây,điều trị gan xơ hóa đạt được tiến bộ đáng kể , đặc biệt là điều trị viêm gan B và viêm gan C gan xơ hóa đạt được bước đột phá to lớn ; trong đó phương pháp điều trị tốt nhất là phương pháp điều trị bệnh gan bằng máy tấn số thấp .Nghiên cứu thành công của nó là một cột mốc trong lịch sử điều trị bệnh gan. Điều trị bệnh gan bằng máy tần số thấp hoàn toàn gỡ bỏ được nút thắt trong phương pháp điều trị bệnh gan truyền thống.Áp dụng kỹ thuật thẩm tách siêu dẫn trong cảm nhận khu vực gan bị lây nhiễm triển khai khu vực thuốc mật độ cao,có khả năng diệt virut,thuốc dùng ít không gây tác dụng phụ,càng tăng tác dụng ngăn chặn sự phục hồi của virut.
 
Bác sĩ Hà Nội - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)