làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Men gan tăng cao uống thuốc gì?

Ngày cập nhập: 2019-05-11 09:42:31
Tác giả:

Men gan tăng cao uống thuốc gì? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm bởi men gan cao là tình trạng khá phổ biến trên thế giới và ngay cả Việt Nam.

Đối với người mắc bệnh gan, men gan tăng cao là hiện tượng bình thường, nhưng đều là dấu hiệu bất lợi cho sức khỏe người bệnh. Vậy khi thấy men gan tăng cao uống thuốc gì, người bệnh nên điều trị như thế nào?

1. MEN GAN TĂNG CAO CHO THẤY ĐIỀU GÌ?

Men gan tăng cao uống thuốc gì

Men gan cao cho thấy gan đã bị tổn thương ở một mức độ nào đó

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan: Có rất nhiều nguyên nhân khiến men gan tăng cao, ví dụ như: dùng một số loại thuốc dễ gây tổn hại đến gan, uống rượu trong thời gian dài, gan nhiễm mỡ và viêm gan đều dẫn tới men gan tăng cao, đặc biệt là người viêm gan virus, do virus trong cơ thể tạo nên những tổn hại nhất định đối với gan, dẫn tới men gan tăng cao, chức năng gan bất thường. Một khi xuất hiện kèm theo các các vấn đề về đường tiêu hóa như: buồn nôn, nôn, đau bụng, trướng bụng, đau vùng gan, người bệnh phải kịp thời tới các bệnh viện uy tín để tiến hành kiểm tra toàn diện để xác định bệnh tình và tích cực phối hợp với các bác sỹ để tiến hành điều trị. Vậy men gan tăng cao uống thuốc gì?

2. MEN GAN TĂNG CAO UỐNG THUỐC GÌ?

Men gan tăng cao uống thuốc gì?

Men gan tăng cao uống thuốc gì?

Khi thấy men gan tăng cao, người bệnh có thể uống một số loại thuốc bảo vệ gan để tiến hành điều tiết, hoặc là ngừng uống những thuốc gây tổn hại tới gan, mà đối với người mắc bệnh viêm gan virus, không thể chỉ dựa vào thuốc bảo vệ gan mà có thể khiến men gan giảm, một khi gan chịu sự tấn công của virus viêm gan B thì rất khó khống chế, do đó người bệnh cần lập tức tới bệnh viện để kiểm tra và điều trị, tuyệt đối không tự điều trị ở nhà, tránh gan bị tổn hại nhiều hơn.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)