làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Mười hạng mục chức năng gan

Ngày cập nhập: 2019-01-16 07:49:29
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Liên quan đến 10 hạng mục chức năng gan là gì? Chúng ta thường nói kiểm tra chức năng gan thì phải làm những hạng mục nào? Chức năng gan là hạng mục đầu tiên trong rất nhiều hạng mục kiểm tra sức khỏe, góp phần chuẩn đoán chính xác bệnh tình, từ đó áp dụng phương pháp điều trị chính xác. Vậy 10 hạng mục chức năng là những gì, làm xét nghiệm này có ý nghĩa như thế nào, bệnh nhân nên hiểu như thế nào mới đúng? Dưới đây là giải đáp chi tiết .

Mười kiểm tra chức năng gan là gì?

Mười kiểm tra chức năng gan là gì?

 MƯỜI HẠNG MỤC CHỨC NĂNG GAN CẦN THỰC HIỆN

Chuyên gia của chúng tôi nói thông thường chúng tôi kiểm tra chức năng gan là phán đoán gan của bệnh nhân có hay không tổn hại ,tình hình hoại tử của tế bào gan ,chức năng gan có dị thường hay không, chủ yếu là dựa vào các hạng mục kiểm tra như: chỉ số GPT, ALP, GOT, bilirubingián tiếp, bilirubintrực tiếp, total protein, GLB, alburmin, tỉ số A/G, r-LT.

Kết quả của các hạng mục này ,có thể phán đoán chức năng gan có bình thường hay không, khi xuất hiện một kết quả kiểm tra không nằm trong phạm vi bình thường; thường thấy như men gan, bilirubin, protein …trên lâm sàng kiểm tra cho thấy bệnh nhân chức năng gan không bình thường thường thấy chỉ số ở vài hạng mục cao, mức độ ngày càng cao, bệnh tình làm cho gan của bệnh nhân tổn hại ngày càng nghiêm trọng, nên kịp thời điều trị quy phạm, tránh bệnh tình xấu đi .

Các chuyên gia của chúng tôi nhắc nhở bệnh nhân khi chức năng gan không bình thường nhất định phải chú ý đồng thời tích cực đến bệnh viện chính quy kiểm tra, hiểu toàn diện về bệnh tình, sau khi chuẩn đoán chính xác, kịp thời phối hợp với bác sĩ tiến hành điều trị khoa học và dùng thuốc.

Trên đây là giới thiệu liên quan đến  “10 hạng mục chức năng gan”, hy vọng bệnh nhân hiểu rõ hơn đồng thời tích cực điều trị, sớm hồi phục sức khỏe!

>> Nên xem: Ý nghĩa tỷ số A/G trong xét nghiệm chức năng gan
>> Nên xem: Kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)