làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Nên làm gì khi bị mắc bệnh viêm gan B?

Ngày cập nhập: 2019-05-11 08:40:20
Tác giả:
Nhiều người vô cùng lo lắng và hoang mang khi biết mình mắc bệnh viêm gan B. Có người bị sụt mấy kg từ khi biết mình mắc căn bệnh này bởi lo lắng mình sẽ chết trong nay mai. Vì thế khi bạn bị mắc bệnh viêm gan B bạn cần tìm hiểu về căn bệnh này để có những cách đối phó tốt nhất với nó. Khi biết mình mắc bệnh viêm gan B Các chuyên gia khuyên bạn nên: 

XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Xét nghiệm tổng quát để chẩn đoán chính xác bệnh gan

Xét nghiệm tổng quát để chẩn đoán chính xác bệnh gan

Đi xét nghiệm tổng quát để bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, nếu bệnh ở thể hoạt động cần chữa trị thì nên điều trị càng sớm càng tốt, nếu bệnh ở thể ổn định và bạn trong tình trạng người lành mang bệnh thì nên thăm khám bệnh thường xuyên để để phòng trường  hợp virus hoạt động mạnh

ĂN UỐNG HỢP LÝ

Chế độ ăn tốt nhất chỉ chứa vừa đủ chất dinh dưỡng và năng lượng thiết yếu tuy nhiên cũng không nên kiêng khem quá mức mà là cần cân đối, đa dạng đủ chất đạm, hạn chế chất béo, giảm muối, uống nhiều nước.
Uống rượu khi đang bị viêm gan B có làm bệnh nặng hơn, càng uống rượu bạn càng đặt mình vào tình trạng nguy hiểm gây tổn thương gan  có thễ dẫn đến xơ gan kể cả ung thư gan.

VẬN ĐỘNG ĐỂ KHỎE MẠNH

Tập thể dục là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe

Tập thể dục là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe

Tập thể dục tuy không thải trừ được siêu vi ra ngoài nhưng có tác dụng gíup bạn giữ cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể đi bộ, tập bơi, yoga hoặc thái cực huyền. Tuy nhiên cần nhớ là không nên tập luyện quá sức vì có thể làm cho hệ miễn dịch của bạn yếu đi

BỎ HÚT THUỐC LÁ

Vì gan chịu trách nhiệm phân hủy các hoá chất độc hại và những chất nay gồm có các chất độc trong khói thuốc . Để giữ cho gan khoẻ mạnh và cải thiện tình trạng sức khoẻ  chung cho cơ thể bạn nên bỏ hút thuốc lá.
Thận trọng khi điều trị với các thuốc và các loại thảo mộc vì một số trong các chất này được chuyển hoá tại gan, nếu sử dụng sẽ làm tăng gánh nặng cho gan của khi còn phải đối phó với nhiễm siêu vi viêm gan B. Cần lưu ý các thuốc kháng viêm không chứa steroid, acetaminophen và các thuốc từ thảo mộc có thể gây độc cho gan vì vậy khi cần sử dụng phải hỏi ý kiến của thầy thuốc.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)