làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Người bệnh xơ gan có nên quan hệ tình dục không?

Ngày cập nhập: 2019-01-03 08:14:57
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh
Các chuyên gia bệnh gan cho biết, người bệnh xơ gan có nên quan hệ tình dục hay không phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh mới có thể quyệt định. Người bệnh xơ gan giai đoạn đầu, nếu quan hệ tình dục một cách phù hợp sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu trường hợp như xơ gan cổ trướng, hệ tiêu hóa chảy máu một số biến chứng nghiêm trọng khác đều phải kiểm soát việc quan hệ tình dục.
 
 
Người bệnh xơ gan cần chú ý đến tình trạng bệnh khi quan hệ tình dục
Người bệnh xơ gan cần chú ý đến tình trạng bệnh khi quan hệ tình dục

NGƯỜI BỆNH XƠ GAN QUAN HỆ TÌNH DỤC NÊN CHÚ Ý TẦN SUẤT

Ngoài ra, tuy người bệnh xơ gan có thể quan hệ tình dục, nhưng cũng phải chú ý không nên quá nhiều. Người bệnh phải hiểu rõ và phân biệt sự năng nề về tình trạng bệnh của bản thân, nếu quá bỏ bê sẽ bất lợi cho việc điều trị căn bệnh. Điều tốt nhất là đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa khám về chức năng gan và một số kiểm tra khác định kỳ, để tiện theo dõi sự phát triện của bệnh tình bất kỳ lức nào. Nếu trong trường hợp tình trạng bệnh không ổn định, nên cố gắng tránh việc quan hệ tình dục.
 

NGƯỜI BỆNH XƠ GAN NÊN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI

Ngoài ra,các chuyên gia nhắc nhở, nếu người bệnh xơ gan ở trong trạng thái gian đoạn cuối, nên dùng việc quan hệ tình dục ngay, bởi sự tổn thương gan của ngươi bệnh đã rời vào trạng thái rất nặng. Lức này cần phải kiểm tra kịp thời và tích cực tiến hình điều trị.
Người bệnh sơ gan có nên quan hệ tình dục không? Người bệnh xơ gan cũng  có thể quan hệ tình dục, nhưng nhất định phải đến khi tình trạng bệnh ổn định, và việc quan hệ tình dục cũng nhất định không nên quá nhiều. Đây là một thái độ rất có trách nhiệm đối với bệnh tình của bản thân.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)